banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 4 loại sơn phủ bóng sơn thường “đỉnh của chóp” không nên bỏ qua


Nếu là một tín đồ làm nail, phủ bóng sơn thường không còn xa lạ với nhiều chị em. Sơn phủ bóng có thể cung cấp những dưỡng chất cho móng. Đồng thời, những sản phẩm này có thể giúp cho màu của móng được bền và hạn chế bong tróc. Vậy, có những sản phẩm sơn phủ bóng sơn thường nào tốt nhất?

Sơn phủ bóng OPI Top Coat

Sơn phủ bóng là một lớp kết thúc hoàn hảo cho mọi bộ nail. Nhờ có sơn phủ bóng mà bộ nail thêm nổi bật và bền màu. Trong số các loại sơn phủ bóng sơn thường thì loại sơn phủ bóng OPI là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

OPI là một hãng sản xuất sơn móng tay cao cấp và phổ biến trên toàn thế giới. Thương hiệu này sản xuất nhiều loại sơn móng tay khác nhau. Một trong số đó là những loại sơn phủ bóng có thể cung cấp dưỡng chất cho móng.

Những sản phẩm của OPI cực kỳ đa dạng và dành cho nhiều loại móng hay mục đích sử dụng khác nhau. Sơn phủ bóng OPI Top Coat được sử dụng cho loại sơn thường. Nhiều chuyên gia về nail đánh giá rằng sơn phủ OPI Top Coat là sản phẩm sơn phủ bóng sơn thường tuyệt vời.

OPI có những sản phẩm sơn phủ bóng rất đa dạng
OPI có những sản phẩm sơn phủ bóng rất đa dạng

Sơn phủ bóng OPI Top Coat có thể được sử dụng để làm sơn lót. Sản phẩm này tạo nên một lớp nền hoàn hảo cho nàng khi mới bắt đầu làm nail. Những dưỡng chất có trong sơn phủ bóng còn cải thiện được tình trạng úa vàng của móng khi làm nail.

Bên cạnh tác dụng về lót thì sơn phủ bóng OPI còn tạo nên được một bộ móng lung linh. Sản phẩm này bảo vệ phần sơn màu bên trong khá tốt. Nhờ lớp phủ này mà sản phẩm sơn phủ bóng OPI có thể hạn chế tình trạng bị xước móng và lâu cũ hơn.

Sơn phủ bóng Jeliva

Jeliva là thương hiệu được hình thành lâu đời vào năm 1996 ở Hoa Kỳ. Ngay từ khi thành lập, công ty này đã chuyên về sản xuất, cung cấp các vật liệu làm nail. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Jeliva đã tạo nên nhiều sản phẩm về làm nail chất lượng. Những sản phẩm của Jeliva đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính và có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Sơn phủ bóng Jeliva là một trong những loại sơn phủ bóng sơn thường rất được yêu thích. Ngay từ khi ra đời, sản phẩm đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Chính vì thế, Sơn phủ bóng Jeliva dần phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Sơn phủ bóng Jeliva được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó có dành cho sơn gel và sơn thường. Loại dành cho sơn thường có chứa nhiều dưỡng chất để bảo vệ móng tốt hơn.

Bên cạnh đó, sơn phủ bóng Jeliva tạo nên một lớp màng bảo vệ cho móng. Màu sắc của móng khi dùng sản phẩm này sẽ bóng hơn và nổi bật hơn. Nhờ sơn phủ bóng Jeliva mà tuổi thọ của các bộ nail được kéo dài hơn bình thường. Chính vì vậy nhiều spa, salon chuyên làm nail sử dụng sản phẩm sơn phủ bóng Jeliva.

Sơn phủ bóng Jeliva tạo nên một lớp màng bảo vệ móng
Sơn phủ bóng Jeliva tạo nên một lớp màng bảo vệ móng

Sơn phủ bóng BNC

Sơn phủ bóng BNC là một trong những sản phẩm sơn phủ móng sơn thường phổ biến. Một ưu điểm khiến sơn phủ bóng BNC được dùng rộng rãi là do giá thành. Giá của loại sơn phủ bóng này khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Sơn phủ móng BNC là sản phẩm đến từ thương hiệu BNC. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm chuyên về chăm sóc và cung cấp dưỡng chất cho móng. Sơn phủ bóng BNC cũng là một trong những sản phẩm chăm sóc rất tốt cho móng của chị em.

Sơn phủ bóng BNC có nhiều mẫu khác nhau với những công dụng khác biệt. Có 4 công dụng chính của 4 sản phẩm sơn phủ bóng BNC là làm mềm móng, cung cấp dinh dưỡng, đánh bóng và gốc dầu canxi. Sản phẩm có công dụng gốc dầu canxi cung cấp dưỡng chất nhiều hơn cho móng và lâu khô hơn.

Sơn phủ bóng sơn thường BNC có 4 loại khác nhau
Sơn phủ bóng sơn thường BNC có 4 loại khác nhau

Những sản phẩm không có gốc dầu thì thời gian khô nhanh hơn. Nhờ sự đa dạng này mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Sơn phủ bóng Revlon Colorstay Gel Envy Diamond 010 Top Coat

Sơn phủ bóng Revlon Colorstay Gel cung cấp nhiều dưỡng chất cho móng. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Revlon. Đây không còn là thương hiệu xa lạ với khách hàng, những sản phẩm đến từ thương hiệu này có thể kể đến là thuốc nhuộm, sơn móng tay…

Với bề dày kinh nghiệm của mình, sơn phủ bóng Revlon Colorstay ngay từ khi ra đời đã được nhiều khách hàng đón nhận. Sản phẩm này có thể giúp móng của nàng được khỏe hơn trông thấy.

Sử dụng sơn phủ bóng Revlon giúp móng được khỏe hơn trông thấy
Sử dụng sơn phủ bóng Revlon giúp móng được khỏe hơn trông thấy

Những thành phần trong sơn phủ bóng Revlon Colorstay hạn chế tình trạng móng bị úa vàng. Ngoài ra, sơn phủ bóng sơn thường Revlon có thể giữ được màu của móng rất lâu.

Có thể thấy rằng những loại sơn phủ bóng sơn thường đang rất phổ biến và đa dạng. Những sản phẩm sơn phủ bóng này có công dụng và giá thành khác nhau. Chính vì thế, các nàng có thể lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan