Máy sơn gel bao nhiêu tiền? Top 3 máy sơn gel giá rẻ tốt nhất

Máy sơn gel bao nhiêu tiền thì được xem là giá rẻ và chất lượng? Tùy theo tính năng, chất lượng thiết bị hơ gel cùng loại sơn gel mà chất lượng lớp sơn cũng có sự thay đổi. Cùng điểm qua top 3 máy sơn gel giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay!

Máy sơn gel Sun 5 Plus Smart 2.0 (tem xanh)

Sun 5 Plus Smart 2.0 sẽ là loại máy sơn gel được nhắc đến đầu tiên về sự ưu việt cả về giá thành và chất lượng. Kích thước máy là 24x20x12 với 28 đèn LED UV chứa công nghệ nguồn sáng kép. Do đó, máy vừa có kích thước lớn hơn các máy hơ gel khác lại có ánh sáng trắng, không gây hại cho người dùng.

Sun 5 Plus Smart 2.0 chính hãng có thiết kế như thế nào?

Không chỉ thỏa đáng cho câu hỏi máy sơn gel bao nhiêu tiền, chất lượng sản phẩm còn chinh phục được người tiêu dùng. Máy sơn gel Sun 5 Plus hầu như có thể sấy khô tất cả các loại sơn gel phổ biến hiện nay.

Với 4 chế độ cài đặt hẹn giờ, máy có thể sử dụng hiệu năng ở các mức 15-30-60-99 giây. Thiết bị sau khi thiết lập chế độ hơ sẽ tỏa nhiệt thấp vừa phải để người dùng không cảm giác đau nhức do gel gây ra.

Thiết bị còn có chức năng cảm biến hồng ngoại cho người dùng khi không sử dụng chức năng hẹn giờ. Máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nhiệt thấp trong thời gian tối đa 99 giây khi bạn đưa tay vào. Đồng thời, thiết bị sẽ tự động ngưng chế độ khi bạn rút tay ra khỏi máy sơn gel.

Ánh sáng đèn LED đa năng mang lại trải nghiệm tốt

Tại Việt Nam, Sun 5 Plus Smart 2.0 hiện có bán khá phổ biến ở nhiều cửa hàng, đặc biệt là các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… Máy sơn gel bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào đơn vị/ cửa hàng mà bạn lựa chọn. Giá thị trường hiện nay cho một thiết bị Sun 5 Plus Smart 2.0 chính hãng có tem xanh khoảng 800.000 VNĐ.

Máy sơn gel kim cương

Đúng như tên gọi, máy sơn gel kim cương là thiết bị hơ khô gel với thiết kế bên ngoài mô phỏng các góc cạnh kim cương. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho thiết bị cũng như tăng sự cao cấp cho cửa hàng chăm sóc nail. Trên thị trường hiện có 6 màu sang trọng là trắng, đỏ rượu vang, hồng nhạt, hồng đậm, đen cho bạn lựa chọn.

Máy sơn gel kim cương có thiết kế hình chữ nhật với hai bộ phần thân máy và Adapter tương tự các dòng máy hiện nay. Bộ phận nhiệt gồm 1 đèn huỳnh quang và 12 đèn LED bao quanh. Thiết bị có cả cổng AC và DC cho người dùng chủ động khi kết nối nguồn điện. 36W và 48W là những dòng công suất được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Máy hơ gel kim cương có hai chế độ là hẹn giờ và cảm ứng tự động. Với chế độ hẹn giờ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ở 3 mức là 30-60-90s. Ngoài ra, máy sẽ bật chế độ cảm ứng khi bạn đặt tay vào máy, tự tắt khi bạn đưa tay ra ngoài. Đặc biệt, đế máy có khả năng tản nhiệt giúp móng nhanh chóng khô và đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng.

Chất lượng máy sơn gel kim cương càng được đánh giá cao khi so sánh với câu hỏi máy sơn gel bao nhiêu tiền. Thiết bị hiện có bán nhiều tại hầu hết các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki,… Với máy 36W có giá chênh lệch khoảng 450.000 VNĐ, máy 48W giá có thể cao hơn khoảng 600.000VNĐ.

Máy sơn gel Sun 7

Sun tiếp tục là thương hiệu máy sơn gel được ưa chuộng với chất lượng cùng giá cả phải chăng. Máy hơ gel Sun 7 với 30 bóng đèn UV LED đã đánh bật các dòng tương đương về chất lượng. Đặc biệt, thiết bị phát huy tốt tính năng ở tất cả các loại gel cùng đa dạng kiểu sơn từ gel cứng, điêu khắc, sơn phủ hay đính đá,… Mang lại cảm giác chắc chắn, độ bền cao, nhận được không ít sự hài lòng của khách hàng sử dụng.

Tính năng chính của máy Sun 7 là cảm biến thông minh với thời gian tối đa lên 99 giây. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tính năng Double Power để làm khô nhanh chóng, tiết kiệm đến 30% thời gian so với thiết bị thông thường.

Nâng cấp với chức năng Double Power

Ngoài ra, máy cũng có chế độ hẹn giờ với 3 mức là 10-30-60 giây. Màn hình hiển thị LCD cũng được chú trọng để hiển thị thời gian thiết bị được cài đặt. Hơn thế, thiết bị có khả năng phân tán nhiệt hiệu quả, nâng thời gian máy hoạt động lên 50000 giờ mà vẫn đảm bảo chất lượng hơ khô.

Có thể nói, Sun 7 là phiên bản nâng cấp với nhiều chức năng vô cùng ấn tượng. Tuy vậy, câu hỏi máy sơn gel bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề được người dùng băn khoăn. Tin vui là thiết bị không có giá quá chênh lệch với các dòng máy truyền thống hiện nay. Giá thị trường cao nhất có thể ở khoảng 1.000.000 VNĐ, giá có thể thấp hơn ở các sàn thương mại điện tử khác nhau hiện nay.

Máy sơn gel là thiết bị cần thiết mà hầu như spa chăm sóc nail nào cũng có. Bên cạnh là thiết bị cần thiết thì đây còn là sản phẩm ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng dịch vụ sơn gel của cửa hàng. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi máy sơn gel bao nhiêu tiền và lựa chọn cho mình thiết bị yêu thích nhất.