Top những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails


Những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails đang là điều quan tâm của rất nhiều người đang có nhu cầu kinh doanh tiệm nails. Có thể nói rằng trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Vì thế mà thị trường ngành nails rất tiềm năng, dẫn đến nhiều người muốn đầu tư kinh doanh tiệm nails. Cùng bài viết liệt kê những dụng cụ đồ dùng quan trọng không thể thiếu khi kinh doanh tiệm nails nhé!

Top những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails

Ghế dành cho khách hàng

Đây là một trong những dụng cụ quan trọng vì sẽ tạo cho khách hàng sự thoải mái khi ngồi làm dịch vụ. Nếu như trước đây các tiệm nails chỉ sử dụng các bộ bàn ghế cơ bản, hiện tại ghế dành cho khách được đầu tư hơn trước rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và thẩm mỹ, nhiều tiệm nails đầu tư vào ghế ngồi êm hơn, có thêm công dụng massage,… Nhiều mẫu mã ghế nails đa dạng ra đời.

Đèn Led

Đèn led là một trong những dụng cụ cần thiết nằm trong danh sách những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails. Đèn led hay còn được gọi là máy hơ gel, đây là loại máy mà tiệm nails nào cũng cần trang bị bởi tính tiện lợi của chúng. Khi sơn móng dạng gel, đèn led có công dụng hỗ trợ giúp móng của khách nhanh khô hơn. Thời gian làm móng sẽ được rút ngắn hơn.

Đèn led hỗ trợ rút ngắn quá trình làm móng
Đèn led hỗ trợ rút ngắn quá trình làm móng

Đèn led sử dụng cả luồng khí lạnh và nóng tương tự như cách hoạt động của máy sấy tóc. Hút khi thông qua hệ thống nạp rồi thổi khí ra bên ngoài. Đó là dòng máy đèn led cơ bản, còn đối với những loại máy công nghệ cao và chất lượng hơn, sẽ có công dụng giúp móng tay được bền và cứng hơn.

Các dụng cụ trang trí

Sơn móng

Chắc chắn đây là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails. Với nhiều màu sắc đa dạng. Có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân. Nên đầu tư đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều tone da của khách hàng. Chọn những màu giúp tôn da bàn tay.

Sơn màu nude

Đây là một trong những màu được lựa chọn bởi nhiều cô nàng Đặc biệt là những khách hàng yêu thích sự thanh lịch và nhẹ nhàng, trẻ trung. Dễ dàng phù hợp nhiều tone da và không kén chọn khi đi cùng nhiều style quần áo. Nên chuẩn bị sơn màu nude trong bộ sưu tập những màu sơn tại tiệm nails của bạn.

Sơn nude là lựa chọn của nhiều cô nàng thời thượng
Sơn nude là lựa chọn của nhiều cô nàng thời thượng

Sơn nhám

Đây là màu sơn móng cực đẹp, gây sốt cộng đồng làm đẹp trong thời gian gần đây và chưa lỗi thời bao giờ. Phù hợp với những khách hàng cá tính, sang trọng và sành điệu.

Hạt cườm

Đây là một trong những phụ kiện giúp bộ móng có thêm hiệu ứng ấn tượng. Những hạt ngọc trai, charm giúp móng tay lấp lánh nổi bật và thu hút được nhiều ánh nhìn.

Móng giả

Sẽ có những khách hàng móng ngắn vì thế cần chuẩn bị móng giả để mang lại bộ móng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Một cách nhanh chóng và gọn gàng nhưng mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, móng giả thích hợp với các nàng đi tiệc, sự kiện chứ không phù hợp để sử dụng lâu dài.

Dụng cụ cắt và vẽ móng

Để tạo nhiều kiểu dáng móng cho khách cần đầu tư bộ dụng cụ cắt và vẽ móng. Cần cắt da, cắt tạo form móng, vẽ móng theo yêu cầu của khách hàng. Nên đây là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails.

Dụng cụ cắt vẽ móng là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails
Dụng cụ cắt vẽ móng là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails

Dụng cụ thiết bị vẽ móng đa năng

Với bộ dụng cụ chuyên nghiệp gồm: cọ nét, cọ râu, cọ gel, cọ bản, cọ thư pháp, bút đắp tạo form bột, bút đắp hoa bột, bút chấm bi, bảng đen, que đính đá, đá, sơn 12 màu cơ bản, sơ bo, móng a1, móng tuýp, bột, gel, nhũ, cốp, bát nhựa… Bộ này giúp nhân viên tiệm nails thực hiện trang trí theo nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng.

Các dụng cụ vệ sinh

Một tiệm nails chuyên nghiệp nên chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh bộ làm móng. Để tránh tuyệt đối những tình trạng nhiễm trùng có trong các loại sơn móng, hoặc tránh lây lan những bệnh về da của khách hàng. Nên làm sạch sau mỗi lần làm khách để khách sau hoàn toàn yên tâm.

Bát ngâm tay, chân

Việc ngâm tay và chân trước khi làm móng có rất nhiều lợi ích. Bên cạnh việc giúp tăng tuần hoàn máu và kích thích huyệt đạo, còn giúp da và móng mềm hơn, giúp quá trình làm móng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails không thể thiếu bát ngâm tay, chân
Những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails không thể thiếu bát ngâm tay, chân

Lời kết

Với danh sách top những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nails bài viết đã liệt kê. Hy vọng có thể giúp các bạn biết được mình cần chuẩn bị những gì để mở một tiệm nails kinh doanh. Trên đây là những vật dụng cơ bản cần thiết để có thể phục vụ và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Chúc các bạn thành công và chuẩn bị đầy đủ cho tiệm nails của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan