banner thang 6
banner thang 6 MB

Khóa học nail đi nước ngoài cấp tốc chất lượng, thu nhập cao


Học nail đi nước ngoài là lựa chọn của rất nhiều người. Từ rất lâu đã có rất nhiều lao động Việt Nam sống tốt và có sự nghiệp ổn định với nghề nail ở nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các khóa đào tạo nghề nail dành riêng cho người đi nước ngoài qua bài viết sau.

Cơ hội nghề nail tại nước ngoài

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại lựa chọn học nail đi nước ngoài. Từ lâu đây được xem là nghề nghiệp rất lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn ở những nước phát triển. Học nail đi nước ngoài với rất nhiều cơ hội phát triển.

Dễ tìm việc làm

Một lợi thế của người Việt Nam học nail để làm việc ở nước ngoài đó là dễ xin việc. Thợ nail Việt Nam được đánh giá rất cao về tay nghề bởi sự tỉ mỉ và khéo léo. Đến nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu… mọi người sẽ thấy khá nhiều tiệm nail của chủ người Việt. Do đó cơ hội để tìm được việc làm cũng sẽ cao hơn.

Thị trường nail nước ngoài rất nhộn nhịp
Thị trường nail nước ngoài rất nhộn nhịp

Thu nhập cao

Học nail để đi đến nước ngoài điều mà nhiều người quan tâm chính là mức lương. Và thực tế thu nhập của đối tượng lao động này cũng thật sự cao. Theo khảo sát, mỗi tháng thợ nail Việt tại Mỹ, Anh hay Canada có thể được trả mức lương từ 3000$ đẾN 4000$. Thậm chí nếu là thợ lâu năm, làm việc ở các tiệm lớn mức thu nhập sẽ còn cao hơn, lên đến mức 7000$.

Với mức thu nhập cao như vậy nên không khó hiểu khi rất nhiều người muốn học nail đi nước ngoài.

Thợ nail nước ngoài thu nhập cao
Thợ nail nước ngoài thu nhập cao

Tiếp xúc với công nghệ nail tiên tiến

Học nghề nail đi nước ngoài mọi người sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ nail phát triển. Ở đây làm nail áp dụng nhiều kỹ thuật, máy móc mới, rất tiên tiến. Do đó người làm nghề cũng có không ít cơ hội học tập rèn luyện kỹ thuật. Nhờ vậy mà trong tương lai khi đã có đủ kinh nghiệm sẽ càng dễ phát triển.

Khóa học nail đi nước ngoài cấp tốc chất lượng

Để đi nước ngoài làm nghề nail việc lựa chọn cho mình một khóa học uy tín là vô cùng quan trọng. Hiện nay các khóa đào tạo này thường được mở bởi các trung tâm dạy nghề. Thời gian học rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 1,5 tháng đổ lại. Có cả các khóa kéo dài trong 2 tuần dành cho người muốn học cấp tốc.

Nhiều các khóa học nail đi nước ngoài được mở
Nhiều các khóa học nail đi nước ngoài được mở

Khóa học nail đi nước ngoài chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí như:

 • Đào tạo nghề chú trọng thực hành, các khóa học nail tốt sẽ có nhiều thời gian dành cho học viên thực hành, rèn luyện kỹ năng.
 • Khóa học có đầy đủ các nội dung cần thiết cho học viên, đảm bảo khi hoàn thành sẽ có thể làm việc ở bất kỳ đâu.
 • Cập nhật các kỹ thuật làm nail tiên tiến phù hợp cho người đi nước ngoài.
 • Cùng với đó mọi người cũng nên chọn khóa học có cấp bằng đạt chuẩn như vậy khi ra nước ngoài xin việc sẽ dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều các khóa học nail đi nước ngoài khác nhau. Nếu chưa biết nên chọn khá học nào mọi người có thể tham khảo trường dạy nghề Seoul Academy. Khóa học nail cấp tốc dành riêng cho người nước ngoài của trường được nhiều học viên lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng đảm bảo. Bên cạnh nội dung chuyên sâu, mọi người còn được hướng dẫn bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt Seoul Academy còn cấp bằng nghề uy tín, giúp học viên ra nước ngoài có cơ hội việc làm cao hơn.

Seoul Academy chuyên dạy nail đi nước ngoài uy tín
Seoul Academy chuyên dạy nail đi nước ngoài uy tín

Bằng nail quốc tế có thể học ở Việt Nam không?

Bằng nail quốc tế hoàn toàn có thể học ở Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm liên kết với các bên đối tác nước ngoài để đào tạo nghề. Mọi người được học với chương trình đặc biệt, thích hợp cho người cần xuất khẩu lao động. Song song đó quá trình thi cử cũng được tổ chức và cấp bằng chứng nhận chuẩn quốc tế. Loại bằng nail này không khác gì so với việc mọi người học ở các trung tâm tại nước ngoài.

Do đó thay vì phải đến một quốc gia nào đó xa xôi, chi phí cao thì học viên hoàn toàn có thể chọn học trong nước. Học nghề trong nước hiện nay rất phát triển, hệ thống đào tạo hiện đại, chuyên sâu. Đó là chưa kể rất nhiều chuyên gia tại trung tâm đều có bằng nail quốc tế. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

Học nail đi nước ngoài có khó không?

Học nail đi nước ngoài nhìn chung cũng không khó. Khoá học là tương tự như các khoá nail thông thường nhưng sẽ có đôi chút điều chỉnh để phù hợp với mục đích người học. Học viên khi đã có các kiến thức cơ bản hoặc tìm hiểu qua về nail sẽ dễ dàng học được. Tuy nhiên nếu là người mới sẽ có đôi chút khó khăn như cần sự tỉ mỉ trong các bước thực hiện, quy trình khá phức tạp và nội dung học cũng chú trọng các kỹ thuật tạo kiểu móng cầu kỳ hơn. Cùng với đó những khoá học nail đi nước ngoài thường được mở cấp tốc trong khoảng 2 đến 3 tuần cũng là một khó khăn cho người học.

Khoá học nail đi nước ngoài không khó
Khoá học nail đi nước ngoài không khó

Hiện nay các trung tâm dạy nghề luôn có chương trình dạy riêng cho người học đi nước ngoài. Nắm bắt các khó khăn trên, giáo trình được soạn thảo mới, cải tiến sao cho phù hợp nhất. Do đó học viên không phải lo lắng về việc gặp khó khăn hay không thể hoàn thành chương trình học.

Học nail đi nước ngoài cần lưu ý những gì?

Học nail đi nước ngoài hiện là lựa chọn của nhiều người nhưng không phải ai cũng thành công. Để giúp học nghề được hiệu quả mọi người nên lưu ý một vài điều sau:

 • Chọn địa chỉ học uy tín

Để học nghề nail đi nước ngoài thành công việc chọn nơi dạy chất lượng là điều quan trọng hàng đầu. Mọi người nên tìm hiểu nhiều trung tâm, lựa chọn những địa chỉ uy tín, nổi tiếng và có nhiều năm hoạt động đào tạo nghề. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu qua người sẽ hướng dẫn trực tiếp cho mình để có lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra cũng cần chú trọng về điều kiện cơ sở vật chất. Đảm bảo thoải mái nhất trong suốt quá trình theo học.

Học viên cần chọn nơi học uy tín
Học viên cần chọn nơi học uy tín
 • Lựa chọn khoá học phù hợp

Hiện nay học nail có nhiều nội dung khác nhau. Với những ai muốn học để đi nước ngoài nên ưu tiên nhiều về nội dung chuyên sâu, nâng cao. Đặc biệt chú trọng các kỹ năng như đắp bột, ombre, vẽ gel chuyên nghiệp, đính đá, tạo mẫu nail dài… Những nội dung này sẽ giúp đáp ứng đúng và tốt hơn nhu cầu của khách hàng nước ngoài.

Chọn khoá học có nội dung chuyên sâu là tốt nhất
Chọn khoá học có nội dung chuyên sâu là tốt nhất
 • Học nghề ngay từ sớm

Một điều quan trọng khi chị em học nghề nail đó là nên tranh thủ học từ sớm. Khi đã có kế hoạch đi nước ngoài hãy tìm và đăng ký khoá học. Điều này giúp việc học bớt áp lực và đạt hiệu quả tốt hơn. Cần tránh học gần sát thời gian xuất cảnh sẽ rất khó để hoàn thiện tất cả kỹ năng.

Nên học nghề ngay từ sớm
Nên học nghề ngay từ sớm

Trên đây là một vài thông tin về việc học nail đi nước ngoài. Mọi người hoàn toàn có thể chọn các khóa đào tạo trong nước phù hợp để theo đuổi ước mơ này. Ngoài ra cũng đừng quên rèn luyện thêm về ngoại ngữ và tìm hiểu kỹ quốc gia mình sắp đến để không gặp quá nhiều khó khăn nơi xứ lạ quê người.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan