Khóa học làm móng mất bao lâu? Chuẩn bị gì để hoc nhanh nhất?


Làm móng hay chuyên nghiệp hơn là làm nail thuộc ngành nghề thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Chính vì nhu cầu làm nail ngày càng tăng nên sức hút của ngành nghề này cũng trở nên lớn hơn bao giờ hết. Vậy một khóa học làm móng mất bao lâu?

Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Làm móng là gì? Vì sao ngành nghề này có sức hút như vậy?

Làm móng là một quá trình bao gồm các công đoạn: làm sạch móng, cắt tỉa móng và vẽ hoặc sơn móng,…Để tạo được một bộ móng hoàn chỉnh và làm tăng vẻ đẹp cho chủ nhân của nó. Công việc này không yêu cầu quá cao nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và một chút kỹ thuật thẩm mỹ của người làm móng.

Làm móng là ngành nghề ngày càng có sức hút với giới trẻ

Làm móng là ngành nghề ngày càng có sức hút với giới trẻ

Sở dĩ ngành nghề này trở nên hot như vậy, đặc biệt là đối với các bạn trẻ là vì công việc không đòi hỏi bằng cấp, số vốn bỏ ra vừa phải nhưng thu nhập rất ổn định do nhu cầu của mọi người là rất lớn. Hơn nữa, nếu bạn tập trung phát triển kỹ năng thẩm mỹ làm móng của mình cao hơn, đạt độ thẩm mỹ cao hơn thì việc khách hàng tìm đến bạn sẽ càng nhiều hơn.

Khóa học làm móng mất bao lâu?

Tất nhiên, để bạn có thể sống với nghề làm móng, bạn sẽ không thể tự nhiên mà làm được. Các khóa học được cung cấp từ những trung tâm, cơ sở làm đẹp là điều mà bạn cần hướng tới. Việc học làm móng cũng sẽ không tốn của bạn quá nhiều chi phí hay thời gian:

Khóa học cho người mới bắt đầu

Đây là khóa học mà theo Seoul Academy khuyên bạn nên lựa chọn nếu bạn chưa trang bị cho mình quá nhiều những kiến thức hay kinh nghiệm thực hành làm móng. Khóa học này sẽ giúp bạn làm quen từ cơ bản đến nâng cao các kỹ thuật, kỹ năng công việc trong khoảng 6 tháng.

Khóa học nâng cao

Đây là khóa học dành cho những ai muốn phát triển bản thân hơn nữa trong lĩnh vực làm móng. Từ việc phát triển kỹ năng làm móng cơ bản lên chuyên nghiệp và chuyên sâu đến việc phát triển kỹ năng quản lý và chăm sóc khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là khóa học mà ai trong ngành nghề này cũng cần để có thể tiến xa hơn nữa.

Lựa chọn các khóa học làm móng tại Spa Seoul Academy

Các cơ sở hay trung tâm cung cấp các khóa học làm móng trên thị trường có rất nhiều. Chọn được 1 nơi để bạn có thể yên tâm và trao trọn niềm tin không phải dễ. Vậy lựa chọn Spa Seoul Academy bạn sẽ nhận được những gì?

 • Thương hiệu Seoul Academy là thương hiệu có vị trí trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ

Seoul Academy - Thương hiệu đã được khẳng định

Seoul Academy – Thương hiệu đã được khẳng định

 • Giảng viên là những con người ưu tú với kiến thức và chuyên môn hàng đầu trong ngành thẩm mỹ
 • Cơ sở vật chất, công nghệ tân tiến hiện đại là điểm mạnh của Seoul Spa, bạn sẽ được thực hành và tiếp xúc với những gì mới nhất
 • Ký đảm bảo 100% sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được công việc theo đúng năng lực
 • Nhận được chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc khi hoàn thành khóa học

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan