chuong trinh thang 5
Chuong trinh thang 5 MB

Học nail giá rẻ bao nhiêu tiền và các lưu ý khi lựa chọn khóa học


Học nghề nail là sự lựa chọn của nhiều người bởi cơ hội việc làm cao. Hiện nay có rất nhiều các khóa học được quảng bá với chi phí rẻ mà lại cam kết tay nghề cho học viên. Sự thật về các khóa học nail giá rẻ là như thế nào hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Có nên chọn các khóa học nail giá rẻ không?

Hiện nay lựa chọn học nghề thay vì học Đại học, Cao đẳng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Trong số các nghề thu hút nhiều học viên hàng đầu đó là nail. Khoá học nail được mở bởi nhiều trung tâm, học viên, spa, salon… Đặc biệt có nhiều các khóa học giá rẻ, chi phí cực kỳ hợp lý.

Học nail giá rẻ thu hút nhiều học viên
Học nail giá rẻ thu hút nhiều học viên

Mọi người nếu chưa định hướng được cho tương lai, đặc biệt là các bạn trẻ hoàn toàn có thể chọn những khóa học nail. Những khóa đào tạo nail giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Chi phí hợp lý.
 • Thời gian học ngắn.
 • Không giới hạn đối tượng, nam nữ và dù ở độ tuổi nào cũng có thể tham gia.
 • Học nghề nhanh chóng ra nghề, tìm được công việc ổn định.
 • Khoá học mở hầu như liên tục tạo sự thuận tiện cho học viên.

Chính vì những ưu điểm trên nên nếu mọi người vẫn còn băn khoăn có nên học nail giá rẻ không thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Học nail giá rẻ bao nhiêu tiền?

Các khóa học nail giá rẻ hiện nay giao động trong khoảng từ 800.000Đ đến 2.000.000Đ. Có những khóa chuyên sâu, nâng cao hơn học phí cũng không quá 3.000.000Đ. Nếu so với nhiều khóa học có thể thấy học phí nghề nail là rất rẻ.

Mức giá học nail khá rẻ
Mức giá học nail khá rẻ

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên nhiều trung tâm còn tách nhỏ các nội dung thành các khóa học khác nhau. Chẳng hạn như có các khóa: sơn gel, vẽ cọ nét, đính đá, lớp vẽ vân đá… với chi phí chỉ từ 500.000Đ. Mọi người còn yếu kỹ năng nào, chữa biết kỹ thuật nào có thể chọn lớp dạy tương ứng để tiết kiệm chi phí.

Khoá học nail giá rẻ gồm những nội dung gì?

Các khóa học nail giá rẻ tuỳ sự lựa chọn của mọi người mà sẽ có nhiều những nội dung khác nhau. Mỗi trung tâm cũng có giáo trình riêng để đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Một khóa học cơ bản với học phí khoảng 1.500.000Đ sẽ bao gồm các nội dung sau:

Chăm sóc móng cơ bản

Hầu hết các khóa học nail giá rẻ đều có nội dung về chăm sóc móng cơ bản. Đây cũng là các bước đầu tiên mọi người phải thực hiện khi làm móng cho khách hàng. Trong phần này, học viên được hướng dẫn các kỹ năng như cắt móng, tạo kiểu móng vuông, nhọn, oval, lấy da, kỹ thuật dũa, làm sạch móng…

Kỹ thuật chăm sóc móng
Kỹ thuật chăm sóc móng

Kỹ thuật sơn gel và sơn thường

Không thể thiếu trong các khóa học nail cơ bản giá rẻ đó là nội dung về sơn gel và sơn thường. Giai đoạn trước đây hầu hết các khóa học đều chỉ dạy sơn thường. Với sự phổ biến và ưu điểm vượt trội thì ngay nay đã có thể nội dung dạy sơn gel. Học viên được tìm hiểu qua về sự khác biệt giữa hai loại sơn cũng như quy trình sơn đạt chuẩn, đảm bảo sơn chắc chắn nhất.

Nội dung sơn gel không thể thiếu
Nội dung sơn gel không thể thiếu

Các kỹ thuật tạo kiểu móng cơ bản

Nội dung không thể thiếu trong các khóa học nail cơ bản đó là các kỹ thuật liên quan đến tạo kiểu, thiết kế móng. Nội dung phần này rất đa dạng và có sự khác nhau giữa các khóa học mà mọi người lựa chọn. Trong đó phổ biến nhất có thể kể đến các nội dung như:

 • Vẽ gel cơ bản.
 • Kỹ thuật sơn ombre, vân đá, tráng gương, mắt mèo…
 • Kỹ thuật đính đá.
 • Kỹ thuật đính charme.
 • Kỹ thuật đắp bột, đắp gel…
Nhiều kỹ thuật trong nội dung tạo kiểu móng
Nhiều kỹ thuật trong nội dung tạo kiểu móng

Học nail giá rẻ ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ học nail giá rẻ.Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, dạy nghề đảm bảo. Mọi người nếu chưa biết học ở đâu có thể tham khảo Seoul Academy. Trường dạy nghề thẩm mỹ nói chung và nail nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm.

Khoá học nail uy tín tại Seoul Academy
Khoá học nail uy tín tại Seoul Academy

Khoá học nail của Seoul Academy được đánh giá là một trong các khóa học giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo. Có rất nhiều các ưu điểm vượt trội từ khóa học của trung tâm này như:

 • Được hướng dẫn bởi đội ngũ các chuyên viên hàng đầu lĩnh vực.
 • Nội dung chuyên sâu và đầy đủ.
 • Học viên được hướng dẫn tận tình và thực hành rèn luyện liên tục.
 • Học viên được cấp bằng chứng nhận nghề sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Số điện thoại: 18000084.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến các học nghề nail giá rẻ. Nhìn chung những khóa về làm móng không quá đắt đỏ nhưng lại có thể giúp mọi người có được nghề ổn định trong tương lai. Hãy lựa chọn những nơi dạy uy tín, chất lượng để đảm bảo hơn về hiệu quả học nghề.

>>> Các khóa học khác:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan