chuong trinh thang 5
Chuong trinh thang 5 MB

Học nail cấp tốc đi nước ngoài có khó không?


Nghề nail (hay nghề chăm sóc, thẩm mỹ cho móng) không phải là một nghề mới. Nhưng đây vẫn đang được xem là một trong những nghề làm đẹp hot nhất hiện nay. Dưới nhu cầu không hề thấp của các chị em. Các trung tâm, cơ sở làm nail cũng như đào tạo trang trí móng mở ra ngày càng nhiều. Một trong số đó có thể kể đến khóa học nail cấp tốc – tấm vé lập nghiệp mà nhiều người Việt lựa chọn khi ra nước ngoài.

Học nail cấp tốc – khó hay dễ?

Nội dung của khóa học nail cấp tốc gồm có những gì?

Có lẽ không ít lần bạn từng nghe về những người làm nail ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Châu Âu,… Với kỹ năng thành thạo, chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chịu khó khi làm việc của kiều bào ta. Số lượng salon nail của người Việt cũng vì thế mà mọc lên như nấm. Điều đó dẫn đến nhu cầu nhân lực trong ngành này không hề nhỏ. Khiến nhiều người lựa chọn nghề làm móng để làm nghề lập nghiệp tại nước ngoài.

Việc chuẩn bị ra nước ngoài định cư đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy các khóa học nail cấp tốc được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian. Các khóa học này tuy ngắn hạn nhưng đảm bảo người học có thể làm việc ngay. Không cần phải đào tạo lại để hành nghề trên đất khách.

Học gì từ những khóa học nail cấp tốc?
Học gì từ những khóa học nail cấp tốc?

Các khóa học nail cấp tốc thường bao gồm một số nội dung

 • Chăm sóc da tay, da chân.
 • Chăm sóc móng.
 • Kỹ thuật vẽ móng.
 • Kỹ thuật sơn móng.
 • Cùng nhiều kỹ thuật khác liên quan đến nghề nail.

Những đối tượng nào phù hợp với khóa học nghề nail cấp tốc?

Mặc dù được nhiều Việt kiều lựa chọn. Tuy nhiên đối tượng muốn học nail cấp tốc khi chỉ gồm những người muốn ra nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Có khả năng cảm nhận nghệ thuật để vẽ những bộ móng đẹp và sáng tạo.

Cụ thể những bạn có thể tham gia học nghề làm nail cấp tốc nếu bạn là:

 • Người trẻ có độ tuổi từ 18 đến 30. Có đam mê và yêu thích đối với nghề chăm sóc sắc đẹp. Yêu thích nghệ thuật và những điều mới lạ.
 • Người chuẩn bị du học hay định cư ở nước ngoài.
 • Người cần có bằng spa gấp để tiết kiệm thời gian hay vì lý do cá nhân.
 • Những người kiên nhẫn, tỉ mỉ, chịu khó và không ngại thử thách với những điều mới mẻ.

Học nghề nail cấp tốc tốn bao nhiêu thời gian?

Nail có thể xem là một dịch vụ có thiên hướng nghệ thuật. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm nail dựa trên nền tảng là sự tỉ mỉ để có được những bộ móng đầy nghệ thuật cho khách hàng. Tính nghệ thuật trong của nghề vẽ móng có thể rất đơn giản. Nó bắt nguồn từ những họa tiết đơn giản, có sự sáng tạo mới lạ, kết hợp cùng gel sơn móng và những loại bột hay đá trang trí lung linh,…

Học nail cấp tốc tốn bao nhiêu thời gian?
Học nail cấp tốc tốn bao nhiêu thời gian?

Để học thành thạo nghề nail một cách hoàn chỉnh với tay nghề cao. Thời gian bạn bỏ ra trung bình có thể kéo dài đến 6 tháng. Riêng đối với các khóa học cấp tốc, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng trong khoảng 2 tuần. Dĩ nhiên, khả năng có được trong ngắn hạn sẽ không bì được với người được đào tạo chuyên sâu.

Tuy nhiên nếu lựa chọn những trung tâm đào tạo uy tín. Bạn có thể tự tin rằng sau khi tốt nghiệp bạn đã có thể thành thạo các kỹ năng cần có với nghề nail. Có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với mức lương khá cao.

Có nên chọn khóa học nail cấp tốc không?

Hiện nay những ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là nghề nail không chỉ phát triển trong nước hay ngoài nước, người thợ nail đề có thu nhập ổn định. Tại nước ngoài, cộng đồng người Việt làm nail rất đông, bởi họ biết được ở đây có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn là người chưa biết gì về làm nail, đặc biệt với những đối tượng là du học sinh hoặc người lao động muốn ra nước ngoài làm nghề thì tham gia khoá học nail cấp tốc là hành trang để mở ra nhiều cơ hội để phát triển mới. Nhưng nhiều bạn vẫn còn băn khoăn là có nên chọn khoá học nail cấp tốc hay không?

Như đã nói ở trên thì khoá học nail thông thường sẽ mất nhiều thời gian, còn thời gian khoá học nail cấp tốc đã được rút ngắn nhưng chương trình học vẫn đầy đủ để có thể hành nghề ngay sau khi kết thúc. Đặc biệt với những bạn có ý định xuất ngoại thì các khoá học nail cấp tốc cũng được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, những kỹ thuật phù hợp với thẩm mỹ, văn hoá Âu Mỹ, nên bạn có thể yên tâm làm việc ở nước ngoài.

Liệu chọn học nail cấp tốc có phù hợp?
Liệu chọn học nail cấp tốc có phù hợp?

Khoá học nail cấp tốc kỹ năng và thực hành sẽ được chú trọng hơn, nên đa số thời gian giảng viên sẽ 1 kèm 1, đến khi kết thúc học viên đã có tay nghề đã thành thạo.

Tuy nhiên, khoá học nail cấp tốc cũng có những nhược điểm nhất định. Việc rút ngắn thời gian học thì kiến thức sẽ không chuyên sâu như khóa học chuyên sâu khác. Nhưng đây cũng không phải vấn đề quá lớn, bạn hoàn toàn có thể tìm cách khắc phục nhược điểm này bằng cách rèn luyện, nâng cao tay nghề, thường xuyên theo dõi cập nhật những xu hướng mới, hay vừa làm vừa học chuyên sâu khi công việc đã ổn định,…

Nên nếu bạn thuộc những đối tượng ở trên thì nên đăng ký tham gia khoá học nail cấp tốc. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để có kỹ năng làm nail.

Học nail cấp tốc bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên thì học nail cấp tốc sẽ nhanh chóng hơn vậy còn học phí thì sẽ như thế nào?

Học phí của một khoá học nail cấp tốc sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như uy tín của trung tâm đào tạo, giảng viên đứng lớp, cơ sở vật chất, giáo trình học,… Về cơ bản để chuẩn bị chi phí cho một khóa học nail cấp tốc, bạn sẽ tầm khoảng 25 – 35 triệu đồng.

Học nail cấp tốc có học phí bao nhiêu?
Học nail cấp tốc có học phí bao nhiêu?

Bạn cũng lưu ý một điều rằng, với khoá học nail cấp tốc thì quan trọng nhất là trong thời gian ngắn đó mình sẽ học được những gì, nên bên cạnh xem xét học phí phù hợp bạn cũng cần tìm hiểu về chương trình học. Đôi khi bạn tìm những trung tâm có học phí quá rẻ hay quá cao cũng chưa chắc chất lượng, phù hợp với thời gian của bạn.

Ngoài ra, để có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn hãy tìm hiểu học phí của các trung tâm đào tạo khoá học nail cấp tốc từ nhiều nguồn, từ anh chị đã từng học, đã đi nước ngoài thành công trong các group học nail cấp tốc hoặc là liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Học làm nail cấp tốc – Cơ hội và thách thức tại thị trường nước ngoài

Cơ hội của nghề nail tại thị trường quốc tế

Do đối tượng chính theo học khóa học nail cấp tốc là Việt kiều hay các du học sinh. Các khóa học này bên cạnh kiến thức còn đòi hỏi cần được cấp bằng chuẩn Quốc tế để chứng minh năng lực với các chủ salon nail tại nước ngoài. Để đáp ứng được điều đó, việc lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng. Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghề nail hiện nay khá thịnh hành tại khắp các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Dubai, Kuwait, Châu Âu,… Sự sôi động ở những thị trường này đòi hỏi số lượng lớn thợ làm móng hàng năm rất cao. Dưới sự đào tạo tiêu chuẩn tại các trung tâm. Cũng như thái độ làm việc tận tình, lịch sự với khách hàng. Bạn có thể tự tin mình sẽ là một trong những thợ làm nail có ưu thế trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Thị trường quốc tế mang đến rất nhiều cơ hội công việc nghề nail với mức lương cao.
Thị trường quốc tế mang đến rất nhiều cơ hội công việc nghề nail với mức lương cao.

Mức lương cơ bản của thợ nail Việt tại nước ngoài sau khi theo học các khóa học nail cũng rất cao. Trung bình tại Mỹ, một nhân viên vẽ móng có thể kiếm được từ 2000 USD đến 4000 USD/tháng. Đó là chưa kể đến việc bạn có thể nâng cao tay nghề cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khi đó mức lương trong nghề nail của bạn có thể lên đến 9000 USD mỗi tháng.

Chính vì vậy có thể khẳng định. Việc học nail cấp tốc là hoàn toàn có giá trị nếu bạn làm việc tại nước ngoài.

Những thách thức bạn cần lưu ý khi làm nghề nail tại nước ngoài.

Bên cạnh những cơ hội lớn, sẽ có những khó khăn và thách thức không nhỏ nếu bạn muốn làm nail tại nước ngoài. Những thách thức này có thể bao gồm:

 • Bạn cần có ngoại ngữ và tay nghề.
 • Bạn cần có chứng chỉ hành nghề spa.
 • Chế độ làm việc hoàn toàn dựa trên thỏa thuận.

Với việc lựa chọn các khóa học nail cấp tốc. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức để học nghề nail. Mà vẫn có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho việc phát triển với nghề. Bên cạnh đó, những khóa học này cũng sẽ mang đến cơ hội để bạn tự tin làm việc tại nước ngoài với mức lương khủng. Chỉ cần bạn lựa chọn được một trường đào tạo uy tín với tiêu chuẩn Quốc tế.

Seoul Academy là trường đào tạo nghề nail uy tín, chất lượng.
Seoul Academy là trường đào tạo nghề nail uy tín, chất lượng.

Học nail cấp tốc ở đâu?

Sức hấp dẫn của nghề nail tại thị trường nước ngoài là quá lớn, để đáp ứng nhu cầu nhiều cơ sở đào tạo với các khoá học nail cấp tốc xuất hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đào tạo Seoul Academy đã đào tạo nghề cho hàng trăm người, tất cả đều đã thành công xuất ngoại, cơ hội việc làm cao và có nguồn thu nhập hấp dẫn. Nên chọn trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy bởi vì:

Ở trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghề, không chỉ có kiến thức mà kinh nghiệm cũng vô cùng phong phú. Nên khi lựa chọn khoá học nail cấp tốc tại đây, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc nhất và đặc biệt là không giấu nghề để có thể đi xa và lâu hơn với nghề.

Ở trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy, chương trình học nail cấp tốc sẽ được xây dựng bao quát từ cơ bản đến nâng cao nhanh nhất để học viên có thể xuất ngoại làm việc ngay khi hoàn thành. Đồng thời trường cũng liên tục cập nhật chương trình những kỹ thuật mới để bổ sung kiến thức cho học viên.

Học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên tại Seoul Academy
Học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên tại Seoul Academy

Ở trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy, tất cả các khoá học bao gồm khoá học nail cấp tốc, học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ các thiết bị, máy móc. Khoá học nail cấp tốc thì việc thực hành sẽ chiếm nhiều thời gian, vì vậy trường sẽ luôn tạo điều kiện để học viên của mình thực hành tốt nhất, khi kết thúc khoá học không còn bỡ ngỡ và đã quen tay.

Ở trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy, khi hoàn thành khóa học nail cấp tốc, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ bạn có thể làm việc tại nước ngoài.

Ở trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy, học phí luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường. Đồng thời nhằm hỗ trợ chi phí cho học viên các chương trình tri ân, ưu đãi luôn được diễn ra để tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy một trong những địa chỉ học nail cấp tốc chất lượng nhất hiện nay, nơi luôn dùng cái tâm nhiệt để đào tạo nghề.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ về ngành nghề nail cũng như khóa học nail cấp tốc. Hãy liên hệ ngay với trường dạy thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline: 0918.301.008 – 0901.898.444 mọi lúc, mọi nơi.

>>> Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan