Giảng viên Nguyễn Thúy Hằng: Hành trình 6 năm “gieo mầm” tại Seoul Academy

Trên hành trình đào tạo ra những chuyên viên ngành Spa – Chăm sóc da thực thụ, không thể thiếu vắng sự đồng hành giảng viên. Và giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – Trưởng ngành Chăm sóc da với nhiều thành tích chuyên môn cao là người nhận được sự yêu mến của đông đảo học viên theo học tại Seoul Academy.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – Hơn 10 năm dành trọn tâm huyết ngành làm đẹp

Xuất thân là chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sau hơn 10 năm dành trọn tâm huyết với nghề, Nguyễn Thuý Hằng hiện đang công tác tại Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Từ vị trí giảng viên ngành Chăm sóc da, hiện nay cô là người điều hành và đảm nhận vai trò Trưởng giảng viên ngành Chăm sóc da tại Seoul Academy.

Nguyễn Thuý Hằng hiện là Trưởng bộ môn ngành Chăm sóc da tại Seoul Academy

Trong suốt chặng đường 6 năm, bằng sự kiên trì, tinh thần đổi mới và kinh nghiệm dày dặn, cô Hằng cùng đội ngũ giảng viên của Seoul Academy đã xây dựng nên thương hiệu đào tạo chất lượng ngành Spa nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung. Không những vậy, cô còn là người định hướng, đưa ra những giải pháp và chiến lược đào tạo hiệu quả để học viên dễ dàng nắm vững tay nghề, chắc kiến thức và nhanh chóng đạt đến thành công nhất định trong lĩnh vực làm đẹp.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng với hơn 6 năm đứng lớp tại Seoul Academy

Đối với Trưởng bộ môn ngành Chăm sóc da kiêm giảng viên đứng lớp trực tiếp Nguyễn Thuý Hằng, cô luôn dành hết sự nhiệt huyết và tâm thế “máu lửa” trong việc đào tạo học viên nên nghề – thành người. Và trên hành trình đó, cô đã nhận về nhiều bằng khen, giải thưởng cũng như thành công học và lấy các Chứng chỉ liên quan:

• Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong ngành Chăm sóc da
  • Chứng chỉ sơ cấp chăm sóc da 2009
  • Chứng chỉ Sư Phạm dạy nghề 2017
  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018
  • Chứng chỉ kỹ năng dạy học 2020
  • Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu
  • Chứng chỉ sơ cấp nghề ngành nail
  • Chứng chỉ sơ cấp makeup
  • Bằng Trung cấp chăm sóc sắc đẹp
  • Chứng chỉ sơ cấp ngành tóc
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020
  • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022
GV Nguyễn Thuý Hằng đạt thành tích Giảng viên ưu tú ngành làm đẹp năm 2020
Giải thưởng của GV Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ
Thành tích nổi bật của GV Nguyễn Thuý Hằng trong quá trình theo đuổi ngành làm đẹp
Chứng nhận chuyên môn của GV Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực Spa
Chứng nhận chuyên môn của GV Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực làm đẹp

Cảm nhận của học viên về “người thầy tận tâm” Nguyễn Thuý Hằng

Song song với chuyên môn cao, kinh nghiệm sự nghiệp “đồ sộ” thì giảng viên Nguyễn Thuý Hằng nhận được rất nhiều lời khen về sự nhiệt huyết, tận tâm cùng phong cách giảng dạy của cô. Mỗi ngày đến lớp, cô luôn tìm tòi những phương pháp đào tạo mới lạ, độc đáo và dễ hiểu nhất, giúp học viên không chỉ chắc kiến thức mà còn vững tay nghề. Bên cạnh đó, cô không bao giờ giấu nghề với các học viên của mình, luôn hướng dẫn và truyền đạt kiến thức, kỹ năng bằng những kinh nghiệm làm nghề thực tiễn mà cô đã tích lũy được.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng luôn dành hết tâm huyết với nghề suốt hơn 10 năm qua

Cùng điểm qua một số cảm nhận của học viên đã và đang tham gia các lớp học Chăm sóc da mà cô Hằng đã đứng lớp:

“Em hiện tại là học viên lớp Chăm sóc da nâng cao do cô Hằng dạy trực tiếp. Em không biết giảng viên của trường mình như thế nào nhưng riêng cô Hằng thì cực kỳ dễ thương, đối xử rất hiền và nhẹ nhàng với học viên. Em chưa thấy cô cáu gắt với các bạn trong lớp bao giờ, kể cả các bạn có tiếp thu kiến thức chậm thì cô vẫn kiên trì hướng dẫn cho đến khi các bạn hiểu thì thôi. Điều này khiến lớp em rất thương và quý cô”. Đây là chia sẻ của học viên Trần Ngọc Yến – Khoá chăm sóc da nâng cao tại Seoul Academy TPHCM

Cô Nguyễn Thuý Hằng - Người đứng sau sự thành công của nhiều học viên ngành làm đẹp
Cô Nguyễn Thuý Hằng – Người đứng sau sự thành công của nhiều học viên ngành làm đẹp

“Tôi là Tiến, thuộc số ít học viên nam và lớn tuổi trong lớp của cô Nguyễn Thuý Hằng. Hiện tại thì tôi đã tốt nghiệp lớp học của cô Hằng cách đây 5 tháng và đang sở hữu 2 cơ sở làm đẹp, chăm sóc da tại Vũng Tàu. Thật ra để được như hôm nay thì nhờ ơn cô Hằng rất nhiều, cô hỗ trợ tôi ngay cả khi tôi đã hoàn thành khóa học cũng như trong quá trình mở spa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến cô một lần nữa”. Học viên Văn Tiến – Khoá chăm sóc da chuyên sâu tại Seoul Academy TPHCM cho hay.

Học viên luôn dành tình yêu và sự biết ơn to lớn với “người thầy” Nguyễn Thuý Hằng

Với Seoul Academy, “Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi” là châm ngôn và tôn chỉ để đào tạo bao thế hệ học viên tay nghề chất lượng cao. Tìm được một người thầy truyền cảm hứng là một điều không dễ dàng. Một người thầy chân chính là người luôn soi sáng, dẫn lối học trò đi đến ngưỡng cửa của thành công.

Có thể nói, Seoul Academy không chỉ là Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế với các khoá học chất lượng mà còn là đơn vị đầu tư vào đội ngũ giảng viên. Và cô Nguyễn Thuý Hằng là minh chứng điển hình, là hình ảnh người gieo mầm bằng tất cả sự tận tâm, tận tình nhất. Do đó, nếu có nhu cầu đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy, hãy nhanh tay liên hệ với hotline 1800 0084 để được tư vấn miễn phí!

>>> Các bài viết cùng chủ đề: