banner thang 6
banner thang 6 MB

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu và hành trình trở thành bác sĩ thẩm mỹ


Với niềm đam mê sâu sắc với vẻ đẹp tinh khôi của hoa sen – biểu tượng vùng đất Đồng Tháp. Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã nhanh chóng nhận ra rằng bác sĩ thẩm mỹ là con đường ông muốn theo đuổi. Bác đã dành hàng năm để học tập, nghiên cứu và không ngừng trau dồi kỹ năng thẩm mỹ, để hôm nay bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã trở thành một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Hoa Sen – Bắt đầu hành trình trở thành bác sĩ thẩm mỹ

Nơi bác sĩ Huỳnh Thành Giàu sinh ra và lớn lên là vùng đất Đồng Tháp xinh đẹp, nổi tiếng với những đầm sen bao la, cò bay thẳng cánh. Do đó, vẻ đẹp thanh cao, tinh khôi của hoa sen đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của vùng đất này.

 

Biểu tượng hoa sen với vẻ đẹp thanh cao, tinh khôi đã gắn liền trong tiềm thức của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu
Biểu tượng hoa sen với vẻ đẹp thanh cao, tinh khôi đã gắn liền trong tiềm thức của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

 

Bởi lẽ vẻ đẹp của hoa sen gắn liền với tuổi thơ và luôn nằm sâu trong tiềm thức, nên bác sĩ Huỳnh Thành Giàu luôn được thôi thúc để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ, chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ và thoát tục như bông hoa sen.

Sau khi hoàn thành và Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu cũng nhận ra, không chỉ những nỗi đau về sức khỏe vật lý cần được chữa lành mà cả những nỗi đau về tinh thần cũng cần được cứu rỗi.

Với những yếu tố trên, đã ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu. Tự mang trong mình sứ mệnh kiến tạo sắc vóc, giúp khách hàng thoát khỏi những mặc cảm và tự ti. Bác đã tập trung vào các khoá học liên quan đến thẩm mỹ để trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ đã đạt được những thành tựu danh giá sau đây:

 

Với sự nỗ lực nâng cao kiến thức không ngừng, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã đạt được nhiều thành tựu Y Khoa
Với sự nỗ lực nâng cao kiến thức không ngừng, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã đạt được nhiều thành tựu Y Khoa

 

 • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi tổng quát
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình ngực, mông
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình vùng đầu mặt cổ
 • Chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu – Tôn chỉ làm đẹp “tận tâm” và “trách nhiệm”

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu hiện nay đã là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và tôn chỉ làm việc của bác là “tận tâm” và “trách nhiệm”. Đối với bác, việc khắc phục các khuyết điểm về ngoại hình của khách hàng không chỉ là công việc, mà đối với bác đây còn là một trách nhiệm đối với sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng.

 

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn là người tận tâm và có trách nhiệm với nghề, khách hàng
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn là người tận tâm và có trách nhiệm với nghề, khách hàng

 

Tận tâm là giá trị cốt lõi trong cách làm việc của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu. Bác luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu những nỗi niềm và nhu cầu của từng khách hàng. Bác sẽ dựa vào đó để tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp với khách hàng. Theo bác, đây là cách bác tôn trọng khách hàng và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

Ngoài ra, trách nhiệm cũng là một yếu tố quan trọng trong phong cách làm việc của bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu. Bác sĩ luôn chắc chắn quá trình thực hiện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Y Khoa, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Do đó, việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ để gắn bó cũng được bác sĩ Huỳnh Thành Giàu chú trọng lựa chọn. Hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center hoạt động dựa trên sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm” và được cấp phép kinh doanh chính thức bởi cơ quan Y tế là nơi bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu lựa chọn công tác và cống hiến. Đây cũng là một trong các địa chỉ tiêm meso uy tín tại TPHCM mà bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu.

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu lựa chọn Seoul Center là nơi gắn bó, hoàn thiện mục tiêu “Nâng tầm nhan sắc Việt”
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu lựa chọn Seoul Center là nơi gắn bó, hoàn thiện mục tiêu “Nâng tầm nhan sắc Việt”

 

Khách hàng có thể đến trực tiếp Seoul Center hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trước với bác sĩ Huỳnh Thành Giàu qua hotline 1800 3333. Điều này giúp Seoul Center có thể chuẩn bị tiếp đón khách hàng chu đáo hơn và hạn chế tình trạng không gặp được bác sĩ do trùng lịch làm việc của bác.

Với hành trình trở thành bác sĩ thẩm mỹ đầy ý nghĩa của bác sĩ Huỳnh Thành Giàu cùng tôn chỉ làm đẹp “tận tâm” và “trách nhiệm”. Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong ngành thẩm mỹ. Bác đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng, và vẫn tiếp tục cống hiến để giúp thêm nhiều khách hàng cởi bỏ lớp áo mặc cảm, tự ti.

>>> Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan