banner thang 6
banner thang 6 MB

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài năng và thành công


Mai Hữu Nghĩa là một vị bác sĩ thẩm mỹ trẻ và tài năng trong lĩnh vực. Bác không chỉ sở hữu học vấn và bằng cấp ấn tượng mà còn có quá trình làm việc và công tác đầy chuyên chuyên nghiệp. Vì vậy được rất nhiều chị em quan tâm và tin tưởng khi có ý định tân trang nhan sắc. Hãy cùng học nghề nail chuyên nghiệp tìm hiểu chi tiết về vị bác sĩ này qua bài viết sau đây.

Học vấn và bằng cấp của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Bác sĩ thẩm mỹ Mai Hữu Nghĩa là một bác sĩ được đào tạo chuyên môn và có học vấn vô cùng ấn tượng. Bác đã sở hữu cho mình hai bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2015 và Bác sĩ CK1 Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào năm 2020.

Sau đó, bác đã tiếp tục trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn bằng việc hoàn thành chương trình Định hướng chuyên khoa Da liễu (2016) và  khóa học Ứng dụng Laser và ánh sáng trong Da liễu (2017) tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Điều này chứng tỏ bác sĩ Nghĩa đã có đủ chuyên môn vững vàng và năng lực cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa sở hữu nhiều bằng cấp và chứng chỉ thẩm mỹ uy tín
Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa sở hữu nhiều bằng cấp và chứng chỉ thẩm mỹ uy tín

Ngoài ra, ông Mai Hữu Nghĩa còn tham gia học tập và sở hữu nhiều chứng chỉ liên quan đến kỹ thuật và dịch vụ thẩm mỹ như Chứng Chỉ hành nghề Da liễu – Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ, The advanced rhinoplasty and reconstructive surgery training course, Chứng nhận Kỹ thuật Tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ nội khoa, Chứng chỉ Thủ thuật cơ bản và Tiểu phẫu da, Chứng nhận Kỹ thuật Tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ nội khoa,…

Với những bằng cấp và chứng chỉ đạt được, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã chứng minh được năng lực chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, bác cũng thường xuyên cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới trong ngành để ứng dụng vào thực tiễn, nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Quá trình làm việc của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Ông Mai Hữu Nghĩa là một người có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều này đã được thể hiện rõ ràng trong quá trình làm việc. Cụ thể như sau:

 • Bệnh Viện Da Liễu Đồng Tháp (2016 – 2018): Tại đây bác đảm nhận vai trò là bác sĩ da liễu và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ liên quan đến da như điều trị mụn, nám, sẹo,…
 • Trung Tâm Thẩm Mỹ Vianna (2018 – 2021): Tại đây bác làm vị trí bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ, nhan sắc như nâng mũi, cắt mí mắt , tiêm filler,…
 • Hiện nay bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đang đảm nhận vai trò là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại cty Bệnh viện thẩm Mỹ Quốc tế Seoul Center và được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ

Tại cả hai đơn vị làm việc, bác sĩ Nghĩa đều được đánh giá là người có tinh thần trách nhiệm cao và tận tình trong công việc. Bác luôn sẵn sàng tư vấn, theo dõi và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình trong suốt lộ trình làm đẹp.

Lý do nên chọn bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Bác sĩ Nghĩa tuy còn rất trẻ nhưng lại có kiến thức và chuyên môn cao rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sau đây là một số lý do mà bác sĩ Nghĩa được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tân trang nhan sắc:

 • Bác sĩ Nghĩa có bằng cấp, chứng chỉ uy tín liên quan đến các kỹ thuật và dịch vụ thẩm mỹ được cấp bởi các đơn vị có tên tuổi trong nước.
 • Bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn tại các bệnh viện, trung tâm lớn trong cả nước.
 • Bác sĩ luôn học tập và trau dồi thêm các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, an toàn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả khách hàng.
 • Bác sĩ Nghĩa luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp.

Vì vậy có thể khẳng định rằng bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ và tài năng. Bác là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm đến bác sĩ Mai Hữu Nghĩa, hãy liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh nhất.

>>> Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan