Bảng màu sơn gel OPI có những điểm gì nổi bật đáng quan tâm?

Nhắc tới sơn móng tay thì mọi người không thể bỏ qua dòng sơn đến từ thương hiệu OPI. Bởi bảng màu sơn gel OPI rất phong phú, lành tính và độ bền màu cao. Chính vì những đặc điểm vượt trội so với hãng khác nên dòng sản phẩm này đã làm “mưa gió” giới làm đẹp khắp thế giới.

Thương hiệu sơn móng tay OPI

Sơn móng tay OPI là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Dòng sản phẩm này được Mr. George Chaeffer sáng chế và cho ra mắt thị trường vào năm 1981. Tính tới thời điểm hiện tại, sơn OPI không chỉ được ưa chuộng tại Mỹ mà còn phủ sóng rộng khắp thế giới. Hiện nay, OPI đã cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn móng, điều trị móng, chăm sóc móng và cả phụ kiện móng. Thương hiệu luôn cho ra những sản phẩm mới mẻ, độc lạ, luôn đảm bảo tính an toàn, thời trang.

Thương hiệu OPI

Sở dĩ dòng sơn móng tay này được nhiều người ưa chuộng đến vậy là vì chất sơn mịn, chứa thành phần giúp bảo vệ và nuôi dưỡng móng chắc khỏe. Đối với giới làm đẹp thì không ai có thể bỏ qua được sự đa dạng, phong phú đến từ bảng màu sơn gel OPI. Sở hữu hơn hàng trăm màu khác nhau, sơn gel OPI đáp ứng  được mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bảng màu sơn gel OPI xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời mang lại bộ móng đẹp, sang trọng cho bạn.

Bảng màu sơn gel OPI có gì nổi bật?

Điều khiến sơn gel OPI được biết tới ở nhiều quốc gia chính là từ sự khác biệt về màu sắc, thành phần và công dụng của nó. Để hiểu rõ hơn thì mọi người cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của bảng màu sơn gel OPI dưới đây.

Bảng màu đa dạng, bền màu và lên màu đẹp

Ngoài là thương hiệu sơn số 1 tại Mỹ thì bảng màu đa dạng cũng là lý do khiến giới làm đẹp đánh giá cao dòng sản phẩm này. Mỗi khách hàng làm nail sẽ có một nhu cầu, sở thích riêng. Chính vì vậy, để đáp ứng được điều đó thì bảng màu sơn gel OPI là một lựa chọn hoàn hảo. Dung tích của mỗi lọ sơn móng 15ml, rất nhỏ gọn và tiện dụng.

Bảng màu sơn gel OPI đa dạng

Ngoài ra, điểm vượt trội hơn so với một số hãng khác là sơn gel OPI có độ bền rất cao. Lớp sơn OPI có thể để 3 – 4 tuần mà vẫn giữ được như ban đầu. Không những thế, nó còn cho độ bóng đẹp. Đặc điểm này mọi người rất khó bắt gặp ở bất kì một dòng sản phẩm sơn móng tay nào. Bởi OPI có chất sơn mịn, khả năng chống trầy xước, luôn mang lại bộ móng đẹp cho bạn.

Có khả năng bảo vệ móng và độ an toàn cao

Như chúng ta đã biết, rất nhiều dòng sơn móng tay chứa thành phần có hại như toluene và formaldehyde. Còn đối với OPI thì hoàn toàn khác, đã được kiểm chứng không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Các sản phẩm làm móng mang thương hiệu OPI chứa axit amin và lụa tự nhiên, góp phần cải thiện tình trạng móng, không làm hỏng cấu trúc.

An toàn khi sử dụng

Nhờ đó, thợ làm móng hay khách hàng không lo độc hại, dị ứng khi tiếp xúc. Bên cạnh đó, đây là dòng sơn duy nhất có khả năng nuôi dưỡng móng bởi các dưỡng chất có trong thành phần. Tình trạng móng khô, yếu, dễ gãy sẽ được cải thiện rõ rệt. Vừa có móng xinh làm đẹp, vừa nuôi dưỡng móng thật chắc khỏe thì còn lý do nào mà mọi người không chọn OPI.

Sơn móng tay OPI dễ sử dụng, mau khô

Với bảng màu sơn gel OPI, mọi người bỏ qua được bước sử dụng máy sấy cho sơn khô. Một ưu điểm nổi bật đáng phải kể đến của loại sơn này. Mặc dù khô nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo sơn đều màu trên móng. Bên cạnh đó, cọ được làm từ xơ tự nhiên rất dễ sử dụng,

Ngoài ra, chi phí của sơn gel OPI cũng khá là cao. Lọ 15ml rơi vào khoảng 250 nghìn đồng. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em phụ nữ còn e ngại khi quyết định mua sử dụng sản phẩm này.

Cách phân biệt sơn gel OPI thật và giả

Một sản phẩm chất lượng như dòng sơn gel OPI thì xuất hiện hàng giả trên thị trường là điều dễ hiểu. Đối với những bạn không rành về sản phẩm nail thì khó có thể nhận ra được. Tuy nhiên, mọi người sẽ dễ nhận thấy chỗ hổng của các sản phẩm fake thông qua phần ngoài lọ sơn móng tay.

Đối với OPI auth, trên lọ sơn có 3 tem chống hàng giả của Bộ Công An, công ty phân phối và nhãn hàng bằng tiếng việt. Logo thương hiệu in nổi, rõ nét, khi sờ sẽ cảm nhận được độ chìm nổi của mặt chữ. Còn với loại sơn giả chữ sẽ dễ dàng bị bong tróc sau ít lần sử dụng. Ngoài ra, số seri cũng được in dập chìm ở thân lọ khó quan sát. Đây là một số đặc điểm dễ phân biệt được hàng thật và hàng giả nhất.

Phân biệt sơn gel OPI thật và giả

Bên cạnh đó, giá thành cũng giúp bạn phân biệt được các lọ sơn kém chất lượng. Theo giá thị trường, lọ sơn gel OPI có giá 250 nghìn đồng còn nếu có nơi bán giá rẻ hơn thì có thể đó là hàng giả. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua sử dụng bởi hàng nhái có thể ảnh hưởng tới móng tay, sức khỏe người sử dụng.

Với những điểm nổi bật mà bảng màu sơn gel OPI sở hữu, cho dù mức giá có hơi cao một tí thì vẫn xứng đáng để bạn sử dụng. Không chỉ lựa chọn đa dạng màu sắc theo sở thích mà chất sơn OPI còn giúp nuôi dưỡng móng tay chắc khỏe.