banner thang 3
banner thang 3 mobile

Review 7+ hãng tẩy sơn móng tay của Nhật chất lượng, an toàn


Bên cạnh sơn móng thì loại nước tẩy cũng đóng vai trò quan trọng. Hiện nay rất nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng các sản phẩm đến từ Nhật Bản vì sự nhẹ dịu, dễ dàng làm sạch mà lại còn khá an toàn. Trong bài viết sau hãy cùng điểm qua top các sản phẩm tẩy sơn móng tay của Nhật nổi tiếng hàng đầu.

Tẩy sơn móng tay MINISO

Tẩy sơn móng tay MINISO có kích thước nhỏ gọn được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật. Sản phẩm này rất thích hợp để các chị em dùng tại nhà, tẩy sạch lớp sơn móng bất cứ lúc nào muốn. Dùng tẩy sơn móng tay của Nhật MINISO còn có nhiều ưu điểm khác như:

  • Cách sử dụng dễ dàng tương tự như nhiều các sản phẩm sơn móng khác.
  • Làm sạch lớp sơn nhanh chóng lại vô cùng nhẹ dịu cho móng tay.
  • Hạn chế được các kích ứng.
  • Mùi thơm dễ chịu cùng với đó là cảm giác mát lạnh khi tẩy tạo sự thoải mái.

Hiện mỗi chai nước tẩy móng MINISO có giá bán khoảng 50.000Đ.

Tẩy sơn móng tay MINISO
Tẩy sơn móng tay MINISO

Nước rửa móng LOUJENE Nail Polish Remover

Một trong những dòng nước rửa móng chất lượng đến từ Nhật đó là LOUJENE Nail Polish Remover. Sản phẩm được biết đến với khả năng làm sạch lớp sơn móng cứng đầu. Rất nhiều người dùng trên thế giới tin dùng sản phẩm này vì giá cả phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo.

LOUJENE Nail Polish Remover có thiết kế màu hồng dễ thương. Phần nước rửa bên trong thơm nhẹ dễ chịu. Bên cạnh làm sạch sơn thì LOUJENE Nail Polish Remover còn có các thành phần dưỡng móng, hạn chế móng bị khô, dễ gãy rụng.

Hiện mỗi chai LOUJENE Nail Polish Remover 100ml có giá bán khoảng 60.000Đ.

Nước rửa móng LOUJENE Nail Polish Remover
Nước rửa móng LOUJENE Nail Polish Remover

MUJI Nail Polish Remover

MUJI Nail Polish Remover là gợi ý tiếp theo mà chị em có thể tham khảo trong top các dòng tẩy sơn móng tay của Nhật chất lượng. Sản phẩm với thành phần chính ngoài công dụng tẩy sơn còn có thể dưỡng móng, giúp móng sáng và chắc đẹp hơn.

MUJI Nail Polish Remover sản xuất tại Nhật được nhiều quốc gia ưa chuộng. Cách dùng sản phẩm đơn giản như nhiều dòng tẩy sơn móng khác. Tuy nhiên thời gian làm sạch lớp sơn sẽ nhanh hơn nên càng được đánh giá cao.

Hiện một chai MUJI Nail Polish Remover 100ml có giá bán khoảng 50.000Đ.

Nước rửa sơn nail MUJI Nail Polish Remover
Nước rửa sơn nail MUJI Nail Polish Remover

Tẩy sơn móng tay của Nhật Sweet Color

Tẩy sơn móng tay Sweet Color được sản xuất với thành phần chính là acetone và tinh dầu thực vật. Chính vì có tinh dầu thực vật nên móng sau khi làm sạch không bị khô. Ngược lại chị em dễ dàng cảm nhận được móng sáng và bóng hơn.

Dùng nước tẩy Sweet Color chị em có thể yên tâm vì thành phần an toàn cho sức khỏe, hạn chế các kích ứng. Đặc biệt sản phẩm còn có hương thơm nhẹ, không quá khó chịu như nhiều dòng tẩy móng khác.

Sản phẩm tẩy sơn nail Sweet Color có giá bán khoảng 120.000Đ cho chai 100ml.

Tẩy sơn móng tay của Nhật Sweet Color
Tẩy sơn móng tay của Nhật Sweet Color

Tẩy sơn móng thương hiệu AMANDA

Tẩy sơn móng thương hiệu AMANDA cũng là dòng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được nhiều các salon móng sử dụng vì hiệu quả làm sạch sơn nhanh chóng. Cùng với đó loại tẩy này cũng không khiến móng bị vàng hay khô. Do đó càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Tẩy sơn móng AMANDA còn có các thành phần đặc biệt giúp dưỡng móng. Các nàng có thể yên tâm dùng sản phẩm loại bỏ phần sơn mà mình không ứng ý.

Hiện mỗi chai tẩy sơn AMANDA có giá bán khoảng 80.000Đ.

Tẩy sơn móng thương hiệu AMANDA
Tẩy sơn móng thương hiệu AMANDA

Nước tẩy móng Nail Remover hương dâu tây

Nước tẩy móng Nail Remover hương dâu tây sản xuất tại Nhật Bản là sản phẩm chất lượng tiếp theo mà chị em có thể tham khảo. Sản phẩm này có thiết kế nữ tính và rất dễ sử dụng. giống như tên gọi, nước tẩy có mù hương dâu tây nhẹ nhàng, vô cùng dễ chịu.

Nói về hiệu quả làm sạch, dòng Nail Remover hương dâu tây có thể làm sạch sơn nhanh, nhẹ nhàng nên được các salon rất yêu thích.

Chai tẩy sơn móng hương dâu tây của nhật có giá bán khoảng 120.000Đ/ 50ml.

Nước tẩy móng Nail Remover hương dâu tây
Nước tẩy móng Nail Remover hương dâu tây

Nước tẩy sơn móng tay D-UP

Cuối cùng trong top các dòng nước tẩy sơn móng tay của Nhật uy tín là sản phẩm đến từ thương hiệu D-UP. Thành phần chính của sản phẩm là butyl axetat, triethylhexanoin, các loại tinh dầu. Sử dụng nước tẩy móng này mang đến hiệu quả làm sạch sơn nhanh mà lại rất nhẹ dịu.

Hiện chai nước tẩy sơn móng D-UP 300ml có giá bán khoảng 1 triệu.

Nước tẩy sơn móng tay D-UP uy tín từ Nhật Bản
Nước tẩy sơn móng tay D-UP uy tín từ Nhật Bản

Các dòng mỹ phẩm, hóa chất được sản xuất tại Nhật Bản luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Bài viết chia sẻ tới chị em top 7 hãng tẩy sơn móng tay Nhật nổi tiếng an toàn hiệu quả. Hy vọng với các gợi ý trên, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp. Có vài sản phẩm sẽ không được phân phối chính thức ở Việt Nam nên chị em cần tham khảo thêm các trang bán hàng online từ nước ngoài.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan