Bảng giá làm móng mới nhất 2023 “đúng chuẩn” cho nàng tham khảo


Bảng giá làm móng là chủ đề được quan tâm khi thị trường hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ từ chăm sóc đến sơn thẩm mỹ. Cơ bản, các dịch vụ phổ biến hiện nay là sơn gel, đắp móng gel, đắp móng giả, đắp móng lụa. Bên cạnh thái độ cùng chất lượng dịch vụ, bảng giá cũng là điểm mà nàng cần lưu ý khi chọn địa điểm cung cấp dịch vụ.

Bảng giá làm móng khi sơn gel

Hiện nay, hầu như phương thức sơn thông thường ít được sử dụng hơn, thay vào đó, người dùng yêu thích lựa chọn sơn gel cho bộ nails của mình. Bởi lẽ, sơn gel vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại có độ bền nhất định. Thông thường, sơn gel tùy môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt mà có thể duy trì được 2-3 tuần. Tuy vậy, một số nàng vẫn tự mình sơn thường tại nhà để dễ dàng và tiết kiệm khi thay đổi màu móng theo sở thích.

Sơn gel là dịch vụ phổ biến được các nàng lựa chọn
Sơn gel là dịch vụ phổ biến được các nàng lựa chọn

Với các bạn nữ mới bắt đầu làm móng sẽ khó tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, cảm giác chưa quen với những bộ nail quá cầu kỳ. Khi đó,  sơn gel với tone màu đơn giản nhưng tôn lên màu da cùng vẻ đẹp của bàn tay sẽ là một gợi ý không tồi. Điểm hạn chế duy nhất của sơn gel chính là dễ bị bong tróc thành từng mảng gây mất thẩm mỹ do thói quen sinh hoạt hoặc chất lượng sơn gel.

Bảng giá làm móng khi sơn gel hiện nay có thể chênh lệch từ 70.000-100.000 VNĐ cho bộ 2 bàn tay. Giá sơn gel cho bàn chân có thể sẽ giảm còn từ 60.000 – 80.000 VNĐ. Tuy theo chất lượng loại gel cùng tay nghề người thợ mà giá dịch vụ này có thể thay đổi ít nhiều. Một số địa phương chưa phổ biến dịch vụ chăm sóc nail thì giá thành còn có thể giảm xuống còn 50.000-70.000 VNĐ cho bộ 2 bàn tay.

Bảng giá làm móng khi đắp móng gel

Có rất nhiều lý do mà đắp móng đã và đang trở thành xu hướng được phái đẹp yêu thích. Đầu tiên, có thể là do việc các nàng khó có thể tự mình chăm sóc và nuôi dưỡng móng tay dài. Đặc biệt là khi nàng liên tục phải đụng nước hay thói quen sinh hoạt, yêu cầu công việc không cho phép. Đắp móng sẽ giùm nàng có bộ nail dài, sang trọng và đa dạng mẫu mã.

Một lý do khác khiến đắp móng trở nên được yếu thích là sự chủ động và tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần chọn mẫu và đặt trước bộ gel mình mong muốn, sau khi đã chuẩn bị xong chỉ cần dán trực tiếp lên móng tay là xong. Cách làm này nếu có sự cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ rất khó để phân biệt đâu là móng thật và đâu là móng giả. Mặt khác, chất lượng cũng như độ bền của đắp móng gel cũng rất ấn tượng.

Đắp móng gel giúp nàng nhanh chóng có được bộ nail yêu thích
Đắp móng gel giúp nàng nhanh chóng có được bộ nail yêu thích

Bảng giá làm móng khi đắp móng gel chỉ chênh hơn sơn gel một tí, khoảng 100.000-150.000 VNĐ cho một bộ. Trường hợp chất liệu gel nhũ hoặc gel nối móng thì giá có thể tăng lên, trong khoảng 250.000-300.000 VNĐ cho một bộ. Nếu được chăm sóc tốt, bộ móng gel được đắp có thể duy trì khoảng 1-2 tháng.

Bảng giá làm móng khi đắp móng bột

Đặc biệt hơn đắp móng gel, đắp móng bột cần kỹ thuật đắp móng cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Đó cũng là lý do giúp người dùng có sự tinh tế và khó phát hiện đó có phải là móng thật hay không. Ngoài ra, đắp móng bột không mất quá nhiều thời gian nhưng mang lại sự sang trọng và điểm cao cấp hơn so với gel.

Đắp bột mang lại vẻ đẹp sang trọng
Đắp bột mang lại vẻ đẹp sang trọng

Chất lượng của bộ nail đắp móng bột cũng có ưu điểm vượt trội, móng có thể duy trì từ 2 tháng trở lên. Tuy vậy, bảng giá làm móng cho dịch vụ này không có chênh lệch với đắp gel, khoảng từ 250.000-400.000VNĐ. Đặc biệt, so với chất lượng của đắp móng lụa không chênh lệch quá nhiều. Do đó, đây chính là dịch vụ mà cô nàng chủ nghĩa yêu cái đẹp nào cũng nên thử qua một lần.

Bảng giá làm móng khi đắp móng lụa

Đắp móng lụa chính là nhóm dịch vụ làm móng cuối cùng mà Seoul Academy muốn nhắc đến. Đây cũng là dịch vụ làm móng có giá thành khá cao hiện nay. Thay vào đó, chất lượng mà bộ nail này mang lại là cảm giác cao cấp, tự nhiên và rất đẹp. Đây cũng là dịch vụ được nhiều cô dâu lựa chọn cho dịp trọng đại của mình.

Vẻ đẹp tự nhiên cùng chất lượng cao cấp
Vẻ đẹp tự nhiên cùng chất lượng cao cấp

Đi cùng chất lượng, bảng giá làm móng khi đắp móng lụa cũng không phải rẻ, từ 500.000 VNĐ trở lên. Bộ nail được sử dụng phụ kiện, vẽ tay, đính cườm,… sẽ còn có thể đội giá lên hàng triệu cho mỗi bộ nail hoàn chỉnh. Tuy vậy, bộ móng sẽ tránh được những hư tổn do keo, có độ bền rất cao cùng vẻ đẹp tự nhiên. Nếu giữ gìn, bạn có thể lưu giữ bộ móng lên đến 4-5 tháng là rất ư bình thường.

Trên đây là những chia sẻ về bảng giá làm móng trên thị trường hiện nay. Có thể nói, tùy thuộc vào chất lượng sử dụng vẽ móng, chất liệu, tay nghề cùng kiểu dáng mẫu nail mà nàng lựa chọn mà giá thành có thể sẽ chênh lệch. Tuy vậy, hy vọng nội dung bài viết có thể là cơ sở để bạn tham khảo và lựa chọn các dịch vụ nail trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan