Top 20+ Mẫu sơn móng tay màu nâu nhạt họa tiết, tôn da


Màu nâu nhạt vốn dĩ là một màu rất dễ chịu khi lên móng. Dễ chịu ở đây có nghĩa là với bất kỳ làn da nào, màu nâu nhạt trên móng sẽ càng tô đậm và làm sáng làn da đó lên.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng màu nâu nhạt trơn để sơn móng, chúng ta sẽ cảm thấy đơn điệu và hơi buồn chán. Chính vì vậy, khi bạn đã chọn sơn móng màu nâu nhạt, hãy tô điểm thêm cho bộ móng của mình những họa tiết thú vị và đáng yêu nhưng không kém phần quyến rũ thu hút.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với những họa tiết kết hợp khi sơn móng tay màu nâu nhạt nhé!

Sơn móng tay màu nâu nhạt thích hợp với những họa tiết nào?

Họa tiết đơn đáng yêu

Màu nâu nhạt vốn dĩ là một màu trầm. Vì vậy, chỉ cần một họa tiết đơn như trăng khuyết, ngôi sao hay trái tim với một màu nổi sẽ khiến bộ móng của bạn thêm sinh động đấy.

Đối với những cô nàng cá tính muốn sơn móng tay màu nâu nhạt, một vài hạt chấm bi đen trên nền màu nâu cũng đủ làm các bạn trông đặc biệt và quyến rũ không kém.

Không chỉ riêng màu nâu, những họa tiết này rất dễ khi kết hợp với nhiều màu khác. Vì vậy, khi bạn đã chán sơn móng tay màu nâu nhạt. Hãy thử kết hợp các họa tiết đen này với một bộ màu mà mình yêu thích nhé!

Họa tiết đơn giản trên nền màu nâu nhạt
Họa tiết đơn giản trên nền màu nâu nhạt

Sơn móng tay màu nâu nhạt với Ombre

Ombre không bao giờ lỗi thời khi bạn muốn sơn móng. Với màu nâu nhạt, hãy kết hợp sơn móng màu nâu kết hợp với ombre trắng ở phần đầu của móng. Sự pha màu huyền huyễn giữ 2 màu này sẽ khiến bộ móng của bạn thật đặc biệt biết bao.

Và ngược lại, bạn có thể sơn ombre đầu móng bằng màu nâu nhạt và nền móng là một màu đi kèm phù hợp. Trong trường hợp không biết kết hợp với màu nào, hãy nghe tư vấn từ các bạn thợ nail tại salon nhé!

Mẫu móng Ombre
Mẫu móng Ombre

Họa tiết kẻ vạch

Những họa tiết kẻ vạch không một khuôn khổ, hay caro ngăn nắp luôn là điểm nhấn trên móng nếu bạn muốn làm nổi bật bộ móng của mình. Chỉ cần kết hợp với móng sơn màu nâu nhạt cùng với những móng sơn caro. Sự xáo trộn trật tự như thế nào lại vô tình khiến “có trật tự” trong mắt của người nhìn.

Họa tiết kẻ vạch
Họa tiết kẻ vạch

Họa tiết thổ cẩm

Màu nâu nhạt cực kỳ hợp với họa tiết thổ cẩm. Với việc sơn móng tay màu nâu nhạt kết hợp với họa tiết thổ cẩm sẽ tạo ra một mẫu móng tay rất đặc biệt. Vừa hiện đại nhưng vẫn có nét nào đó rất Vintage.

Nếu là một cô gái yêu thích các nét “xưa” đây chính là mẫu nail mà bạn nhất định phải thử trên bàn tay của mình ít nhất một lần. Và bạn là một cô nàng cá tính muốn thử điều mới mẻ, hãy chọn ngay mẫu nail này nhé!

Họa tiết hoạt hình

Thật trùng hợp khi màu nâu nhạt lại gần gần giống với màu lông của chó hay gấu. Vì vậy, khi sơn móng tay màu nâu nhạt, bạn hãy sử dụng 2 trong 10 ngón tay của mình và vẽ họa tiết cún con, gấu con, sóc, lên móng của mình. Sẽ trông rất đáng yêu đấy.

Mẫu nail họa tiết đáng yêu
Mẫu nail họa tiết đáng yêu

Sơn móng tay màu nâu nhạt với đính đá đơn giản

Để có một bộ móng sang trọng, nhưng lại nhẹ nhàng, hãy chọn mẫu móng tay đính đá. Không đính đá cầu kỳ với nhiều họa tiết. Chỉ cần đơn giản như mẫu móng tay đính đá vuông, tam giác được sắp xếp ngăn nắp trong từng móng cũng đủ khiến bạn thu hút rồi.

Nếu bạn muốn nổi bật hơn nữa, hãy đính đá lấp lánh ở viện móng để tô đậm thêm chiếc móng của mình.

Mẫu nail đính đá
Mẫu nail đính đá

Họa tiết vằn hổ

Họa tiết vằn hổ từ trước đến nay rất thích hợp cho cô nàng cá tính. Với màu sơn nâu nhạt, bạn vẫn có thể tiến hành vẽ vằn hổ với sự kết hợp màu đen. Sẽ rất nổi bật nếu móng tay của bạn dài và cứng.

Nhưng với móng tay ngắn, bạn vẫn có thể sử dụng đắp tay giả để thực hiện mẫu móng tay cực kỳ “sexy” và quyền lực này. Tại sao không thử thay đổi mình một lần để coi có phù hợp hay không?

Sơn móng tay màu nâu nhạt kim tuyến lấp lánh

Với mẫu móng tay này, bạn chỉ cần lựa chọn màu nâu nhạt có kim tuyến mịn ở trong để sơn lên móng của mình. Không cần kết hợp với bất cứ họa tiết nào. Chỉnh cần sự nổi bật của kim tuyến khi tiếp xúc với ánh sáng cũng đủ khiến bạn trông nổi bậc hơn rất nhiều rồi đấy!

Sơn màu nâu nhạt kim tuyến lấp lánh
Sơn màu nâu nhạt kim tuyến lấp lánh

Ngoài ra, bạn cũng có thể pha trộn móng tay màu nâu nhạt với những móng có màu khác nhau. Mẫu móng tay này sẽ khiến bạn trông thích thú và yêu đời hơn với cuộc sống.

Sơn móng tay màu nâu nhạt không kém mẫu bàn tay cũng như mẫu họa tiết kết hợp. Nếu không cầu kỳ, chỉ cần một màu nâu nhạt đơn trên bộ móng cũng khiến bộ móng của bạn thật “xinh xẻo”rồi.

Học Nghề Nail hy vọng với những mẫu họa tiết hết hợp trên, sẽ có mẫu khiến bạn hài lòng và thử ngay trong ngày hôm nay. Con gái phải biết làm đẹp cho chính bản thân mình. Vì vậy, nếu đã yêu thích làm móng, hãy lựa cho mình một mẫu thật đẹp nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan