banner thang 6
banner thang 6 MB

Review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails nhận được sự quan tâm nhất


Ngày nay, để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của đông đảo các chị em, số lượng tiệm nail xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cũng vì quá đông khách hàng với những nhu cầu khác nhau nên vấn đề quản lý tiệm nail đang khiến chủ tiệm vô cùng đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails để giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Sự cần thiết của các phần mềm quản lý tiệm Nails

Bạn mở một tiệm nail của riêng mình và bạn đang rất đau đầu vì những vấn đề như quản lý, sắp xếp lịch hẹn cho khách hàng, chấm công cho nhân viên,… Những phương pháp quản lý thủ công không đủ sức giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả, vẫn xảy ra các trường hợp như bị nhầm lịch,… Vậy tại sao bạn không thử sử dụng phần mềm quản lý tiệm Nails.

Phần mềm quản lý tiệm Nails giúp đỡ bạn giải quyết hầu hết các vấn đề
Phần mềm quản lý tiệm Nails giúp đỡ bạn giải quyết hầu hết các vấn đề

Những phần mềm quản lý tiệm Nails trên thị trường hiện nay đang được cung cấp miễn phí hoặc với một mức phí rất phù hợp, thuận tiện cho bạn sử dụng. Chức năng chủ yếu của những phần mềm này là giúp bạn quản lý những lịch hẹn trước của khách hàng, quản lý nhân viên, tính lương,… Nhờ vậy mà sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong công việc quản lý tiệm Nails của mình.

Một điểm cộng lớn của các phần mềm quản lý tiệm Nails là giúp bạn có thể quản lý cửa tiệm của mình từ xa. Trong những ngày bận rộn và không thể đến trực tiếp tại tiệm để kiểm soát hoạt động, bạn chỉ cần truy cập phần mềm ngay tại nhà là đã có thể nắm được tình hình. Điều này đặc biệt phù hợp cho những bạn có nhiều hơn một cửa tiệm Nails.

Review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails hiệu quả nhất hiện nay

Với sự đa dạng của các phần mềm quản lý tiệm Nails, Chỉ với một cú click chuột để tìm kiếm trên thanh công cụ Google, hàng trăm kết quả đã xuất hiện. Chắc hẳn rằng bạn sẽ cảm thấy phân vân rất nhiều vì không biết nên sử dụng phần mềm quản lý nào cho hiệu quả và phù hợp với mong muốn của mình.  Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo và lựa chọn.

Phần mềm quản lý tiệm Nails SalonHero

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2017, SalonHero là một trong những phần mềm nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo các bạn khách hàng. Với giao diện đơn giản nhưng không kém phần thu hút, dù bạn không giỏi về công nghệ thông tin, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Mức phí sử dụng cũng rất hợp lý, chỉ khoảng 300.000đ/tháng.

Phần mềm SalonHero giúp bạn quản lý tiệm Nails toàn diện
Phần mềm SalonHero giúp bạn quản lý tiệm Nails toàn diện

Một trong những lý do để phần mềm này nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng chính là sự hỗ trợ một cách toàn diện trong quản lý tiệm Nails. Hầu hết các vấn đề khiến bạn đau đầu khi phải quản lý tiệm nail của mình như sắp xếp lịch của khách hàng, nhắc lịch hẹn, chức năng báo cáo,….. Đặc biệt, phần mềm này còn giúp bạn tạo nhóm khách hàng để chăm sóc.

Phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft – TimeSpa

Đây là một phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người sử dụng. Dù không thu phí nhưng chất lượng mà phần mềm này mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng. Hầu hết các vấn đề liên quan đến quản lý hoạt động của tiệm Nails đều được phần mềm cung cấp phương pháp để giải quyết. Vì thế, sẽ thật thiếu sót nếu review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails không có tên TimeSoft.

Với giao diện đơn giản, dễ dàng cho các chủ các tiệm nail trong sử dụng. Đặc điểm nổi bật của phần mềm này là quản lý lịch hẹn của khách hàng. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn trong nhắc lịch hẹn cho cả người quản lý ở tiệm Nails và cả khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể sắp xếp và không bỏ sót bất kỳ lịch trình nào của khách hàng. Chất lượng dịch vụ của tiệm Nails nhờ vậy sẽ được nâng cao hơn.

Phần mềm quản lý tiệm Nails Pos-sap

Một cái tên khác trong bài review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails muốn giới thiệu đến bạn là Nails Pos-sap. Đây cũng là một phần mềm được cung cấp miễn phí và nhận được sự yêu thích của đông đảo của các chủ tiệm Nails. Pos-sap còn cung cấp các phần mềm quản lý trong các lĩnh vực spa, salon,… nên sẽ phù hợp với những bạn làm chủ một cửa tiệm có cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm quản lý tiệm Nails Pos-sap
Phần mềm quản lý tiệm Nails Pos-sap

Phần mềm quản lý tiệm Nails MySpa

Phần mềm này không chỉ cung cấp dữ liệu quản lý trong lĩnh vực Spa, mà còn mở rộng trong những lĩnh vực khác, trong đó có quản lý tiệm Nails. Để giúp khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm, phần mềm này có cung cấp thêm chức năng dùng thử trong 7 ngày. Sau khoảng thời gian sử dụng này, bạn có thể dựa vào sự phù hợp để quyết định có sử dụng phần mềm này hay không.

Phần mềm quản lý MySpa cung cấp chức năng quản lý khách hàng thông qua tài khoản online
Phần mềm quản lý MySpa cung cấp chức năng quản lý khách hàng thông qua tài khoản online

Một số chức năng nổi bật của phần mềm tiềm năng này như là: báo cáo tài chính hằng tháng, thiết lập và theo dõi lịch hẹn của khách hàng,…. Đặc biệt, phần mềm này còn cung cấp dữ liệu quản lý khách hàng thông qua tài khoản online trên điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể kết nối chặt chẽ hơn khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ của bạn.

Phần mềm quản lý tiệm Nails EZS

Sẽ thật thiếu sót nếu bài viết review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails không giới thiệu đến cho bạn phần mềm Nails EZS. Đây là một trong phần mềm nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ngoài những chức năng thường thấy trong quản lý tiệm nail ở các phần mềm khác, phần mềm EZS còn nổi bật với chức năng liên hệ, tuyển dụng nhân sự và chức năng liên kết mạng xã hội.

Phần mềm quản lý tiệm Nails AB-Nails

Một phần mềm khác cũng đang nhận được sự yêu thích và lựa chọn sử dụng trong quản lý tiệm nails là AB-Nails. Tuy chỉ mới ra đời trong những năm gần đây, nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Phần mềm này được cung cấp miễn phí, nên rất phù hợp cho các tiệm nail nhỏ, mới được thành lập.

Với phần mềm AB-Nails, bạn có thể liên kết trực tiếp với phương tiện thanh toán của khách hàng
Với phần mềm AB-Nails, bạn có thể liên kết trực tiếp với phương tiện thanh toán của khách hàng

Một trong những tính năng nổi trội của phần mềm này là cung cấp và quản lý thẻ thành viên của khách hàng. Bên cạnh đó, tính năng kết nối trực tiếp với thiết bị thanh toán của phần mềm này cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ các khách hàng đã sử dụng. Nhờ có tính năng này mà việc quản lý nguồn thu – chi của bạn sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, tránh tình trạng thất thoát tiền bạc.

Dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, thì vấn đề quản lý luôn khiến mọi người phải mất rất nhiều công sức. Hy vọng với bài review 6 phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên nghiệp và dễ sử dụng trên đây, có thể hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong công việc quản lý hàng ngày. Chúc bạn luôn thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan