banner thang 4
banner thang 4

Top 6 mẫu vẽ cọ nét đơn giản dành cho người mới tập luyện


Vẽ cọ nét ngoài những mẫu phức tạp cũng có rất nhiều mẫu đơn giản. Chúng vẫn giúp đôi tay thêm xinh xắn và thu hút hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài mẫu vẽ cọ nét đơn giản mà các chị em mới bắt đầu vào nghề có thể tập luyện.

Mẫu vẽ cọ nét đơn giản nền trắng sọc đen

Những ai mới bắt đầu tập luyện sử dụng cọ nét thì có thể bắt đầu với mẫu này. Bộ móng vô cùng đơn giản nhưng lại khá dễ thương, xinh xắn. Trước tiên hãy dùng lớp nền màu trắng sơn lên toàn bộ móng tay. Tiếp theo đó sẽ dùng cọ nét để điểm tô các đường thẳng màu đen bên trên.

Với ngón út, các nàng hãy chuốt cọ và vẽ một đường ngang, một đường dọc. Chúng giao nhau và tạo thành hình chữ thập. Ngón áp út sẽ là ba đường ngang song song nhau ở vị trí gần đầu móng.

Ngón giữa đơn giản chỉ là một đường thẳng kẻ dọc ngay giữa móng. Ngón trỏ sẽ được vẽ hai đường thẳng chéo nhau. Cuối cùng ngón cái được giữ nguyên không cần phải trang trí.

Mẫu nail với những nét cọ cực kỳ đơn giản
Mẫu nail với những nét cọ cực kỳ đơn giản

Mẫu nail nâu bạc sang trọng

Với mẫu nail này hai màu chủ đạo sẽ là nâu và bạc kim tuyến. Chúng đều là những màu tôn da, giúp đôi tay thêm trắng và đẹp hơn. Việc dùng cọ nét cho mẫu móng này khá đơn giản. Chúng chỉ được sử dụng cho duy nhất ngón trỏ. Hoặc nếu muốn các nàng cũng có thể trang trí thêm ở một vài móng khác.

Trước tiên hãy sơn lớp nền móng màu trắng để đảm bảo làm nổi bật hoa văn. Sau đó dùng cọ nét lấy mực màu nâu cùng tone chủ đạo. Các nàng hãy vẽ hai đường thẳng song song dọc theo chiều dài của móng ngón trỏ.

Tiếp theo là hai đường thẳng song song theo chiều ngang của móng ở phía trên. Và cuối cùng là hai đường thẳng song song theo chiều ngang tương tự nhưng ở đầu móng.

Để mẫu nail thêm đẹp đừng quên sơn một lớp sơn bóng phía trên cùng.

Mẫu nail nâu bạc cọ nét
Mẫu nail nâu bạc cọ nét

Mẫu vẽ cọ nét đơn giản sơn đầu móng

Mẫu móng với cọ nét này rất thích hợp với các chị em thích sự tự nhiên. Và những ai mới vào nghề cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Đầu tiên hãy sử dụng màu hồng nhạt sơn lên móng để giúp móng trông hồng hào và tự nhiên hơn.

Mẫu vẽ cọ nét đơn giản ở đầu móng cùng một nét ngang
Mẫu vẽ cọ nét đơn giản ở đầu móng cùng một nét ngang

Kế đến là khâu dùng cọ vẽ lấy lượng màu sơn trắng vẽ một đường cong theo chiều cong của đầu móng để làm viền. Từ viền này các nàng sẽ sơn toàn bộ phần đầu móng với sơn trắng.

Kiểu sơn rất quen thuộc dù là người mới vào nghề cũng sẽ làm được. Kế đến các nàng lại lấy cọ chuốt sơn ít đi và vẽ một đường ngang thật nhỏ phía trên cùng. Như vậy là đã hoàn thành mẫu nail này.

Mẫu nail cọ nét sọc ngang dọc đơn giản

Mẫu nail cọ nét đơn giản tiếp theo cũng rất dễ thực hiện, thích hợp cho các thợ mới tập luyện. Đây là một kiểu khá dễ thương, không hề cầu kỳ mà vẫn giúp móng thu hút. Lớp nền của mẫu này nên sử dụng màu tự nhiên như hồng nhạt, nude hay giữ nguyên không sơn đều được.

Kế đến các nàng hãy dùng cọ nét lấy màu đen vẽ một đường dọc lệch về một bên móng. Sau đó lại vẽ một đường ngang lệch về phía trên móng cắt đường đọc. Sau đó lại dùng màu vàng vẽ hai đường tương tự tạo thành hình chữ nhật ở giữa. Cuối cùng sơn thêm lớp bóng là đã hoàn thành kiểu móng cực kỳ đơn giản.

Phối hợp giữa 4 đường ngang dọc sẽ có một mẫu móng dễ thương
Phối hợp giữa 4 đường ngang dọc sẽ có một mẫu móng dễ thương

Mẫu nail xanh đen quyến rũ

Mẫu nail sử dụng cọ nét với các đường sơn đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng, thu hút. Màu chủ đạo cho mẫu này là hai màu xanh nhạt và đen. Hãy bắt đầu với lớp sơn màu đen. Trước tiên lấy một ít sơn đen vẽ một đường ở dọc theo bên hông của móng. Sau đó dùng sơn đen lấp đầy khoảng trống giữa đường vừa vẽ với móng.

Tiếp tục dùng cọ vẽ một đường sơn xanh nhạt. Lại tiếp tục sơn lớp cùng màu lấp đầy khoảng trống giữa màu xanh và đen trước đó. Các nàng thực hiện tương tự với bên móng còn lại. Sau khi hoàn thành ở giữa móng sẽ trống một khoảng tự nhiên.

Mẫu vẽ cọ nét đơn giản nhưng bắt mắt với hai màu xanh đen
Mẫu vẽ cọ nét đơn giản nhưng bắt mắt với hai màu xanh đen

Mẫu nail gợn sóng xinh xắn

Một mẫu vẽ cọ nét đơn giản khác cũng rất hiện đại và thời thượng. Kiểu móng được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung và đáng yêu.

Để vẽ được mẫu này trước tiên các nàng cần sơn một lớp sơn hồng nhạt làm nền. Tiếp theo sử dụng 3 màu sơn xanh nhạt, hồng nhạt và vàng nhạt. Bắt đầu dùng cọ nét lấy sơn hồng nhạt vẽ dọc theo chiều dài của móng. Tuy nhiên thay vì đường thẳng thì sẽ là các đường cong gợn sóng. Tiếp tục vẽ thêm hai đường với hai màu còn lại song song với đường màu hồng.

Các đường cong được vẽ bởi cọ nét cực kỳ dễ thực hiện
Các đường cong được vẽ bởi cọ nét cực kỳ dễ thực hiện

Có thể thấy những mẫu nail trên đều được vẽ với các đường cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện. Dù vậy chúng là cơ bản để bắt đầu các nét vẽ phức tạp hơn. Các nàng nên lưu lại các mẫu vẽ cọ nét đơn giản này để tập luyện nhằm sớm nâng cao kỹ năng của mình.

Học Nghề Nail chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan