Top 10 mẫu nail chân cho học sinh đơn giản mà dễ thương

Ngay từ tuổi học sinh nhiều bạn nữ đã có nhu cầu làm đẹp, giúp mình xinh xắn hơn. Đặc biệt nhất chính là các mẫu nail hay móng chân nhẹ nhàng mà nữ tính. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài mẫu nail chân cho học sinh dù đơn giản nhưng vẫn đủ giúp nữ xinh nổi bật, đáng yêu hơn.

Mẫu nail chân trắng vẽ hoa

Đầu tiên là mẫu móng chân với màu trắng chủ đạo. Màu sắc này hẳn đã không còn xa lạ với mọi người khi không rực rỡ mà lại nổi bật. Đặc biệt là khi được vẽ thêm bông hoa nhỏ xinh ở ngón chân cái càng giúp bàn chân nàng thêm dễ thương, vô cùng hợp với tuổi học sinh.

Mẫu nail chân màu trắng vẽ hoa cho nữ sinh
Bộ móng đẹp nhẹ nhàng và có chút ngộ nghĩnh

Mẫu nail ánh nhũ

Mẫu nail ánh nhũ cũng là một trong các mẫu nail chân cho học sinh rất phù hợp. Bộ móng sử dụng các tone màu nhẹ nhàng dạng ánh nhũ lấp lánh. Mọi người nên ưu tiên nhũ hạt nhỏ như vậy sẽ trẻ trung và hợp với tuổi học sinh hơn. Bộ móng ánh nhũ luôn mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính mà cũng rất sang chảnh.

Mẫu nail ánh nhũ đẹp
Các màu sắc đơn giản lấp lánh cực xinh

Nail thạch hồng

Một trong những kiểu móng chân cực xinh cho các nữ xinh đó là bộ móng thạch hồng. Móng chân sơn màu thạch này rất nhẹ nhàng, mềm mại. Bộ móng sẽ giúp bàn chân mọi người trông trắng hơn, tự nhiên và trẻ trung. Với tone màu hồng nhạt kiểu sơn thạch cá nữ sinh hoàn toàn có thể tự tin để diện đến lớp.

Mẫu nail thạch hồng đẹp khó cưỡng
Bộ móng đẹp nhẹ nhàng và nữ tính

Nail ombre hồng

Mẫu nail chân cho học sinh dưới đây cũng sử dụng màu hồng chủ đạo. Tuy nhiên cách sơn sẽ rất khác khi người ta sử  dụng kiểu sơn ombre. Hiệu ứng loang màu càng tôn lên nét nhẹ nhàng của sắc hồng, giúp đôi bàn chân tươi tắn, đẹp hơn mà không hề bị lòe loẹt. Rất nhiều các nữ sinh ưu tiên kiểu móng chân hay móng tay ombre hồng để đến lớp.

Sơn móng chân ombre hồng
Mẫu móng chân đẹp cho nữ sinh

Nail thạch vân đá

Các mẫu nail thạch vẫn đá cũng vô cùng lý tưởng để đến lớp. Nail thạch vốn đã tự nhiên nên mọi người không phải sợ quá nổi bật, không phù hợp quy định. Các chi tiết vân đá nhẹ nhàng được điểm thêm giúp mẫu nail chân này càng thêm thu hút.

Bộ móng thạch vân đá đến lớp
Kiểu móng đơn giản mà sang chảnh, hiện đại

Nail chân cho học sinh kiểu tráng gương

Các nữ sinh nếu muốn bàn chân mình nổi bật và đậm chất tiểu thư có thể tham khảo mẫu nail tráng gương. Tuy nhiên mọi người vẫn nên ưu tiên các tone màu nhạt như hồng, tím nhạt, vàng sữa… Đặc biệt tránh các màu tráng gương như xanh navy, xanh dương đậm, đỏ, vàng đậm, cam…. Những màu này áp dụng cách sơn tráng gương là quá nổi bật, không tone da mà lại không phù hợp cho tuổi học sinh.

Mẫu nail tráng gương đẹp cho nữ sinh
Màu trắng tráng gương cũng rất xinh

Mẫu nail xanh nhạt cho học sinh

Màu xanh nhạt là một trong những màu rất tinh tế, thích hợp cho nhiều độ tuổi. Đặc biệt ngay cả độ tuổi học sinh, sinh viên mọi người cũng có thể thử trải nghiệm với màu sơn này. Nail chân xanh nhạt mang đến cảm giác rất tươi tắn, sang chảnh và ngọt ngào. Mọi người nên lưu lại mẫu nail chân cho học sinh này để làm đẹp khi cần thiết.

Mẫu nail chân cho học sinh màu xanh nhạt
Màu sơn trẻ trung và tinh tế

Nail chú gấu hồng đáng yêu

Các bạn nữ sinh muốn mình đáng yêu hơn có thể thử mẫu nail hình gấu dưới đây. Bộ móng sử dụng màu hồng làm chủ đạo và trang trí thêm hình ảnh chú gấu ở ngón cái. Hình ảnh vô cùng đáng yêu và xinh xắn khiến nàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ móng dễ thương này rất thích hợp cho các nàng độ tuổi học sinh.

Mẫu nail chú gấu hồng
Bộ móng cực dễ thương cho các nữ sinh

Mẫu nail xanh lá

Màu xanh lá mang đậm hơi thở thiên nhiên là gợi ý tiếp theo cho các bạn nữ sinh. Màu xanh này trên thực tế rất sáng da. Đặc biệt áp dụng kiểu trang trí phù hợp sẽ giúp nàng sở hữu kiểu mẫu cực xinh đẹp, dễ thương để đến lớp.

Mẫu nail xanh hình quả bơ siêu đáng yêu
Một bộ móng xanh khác cũng rất thích hợp để đến lớp

Nail màu vàng nhạt

Nhiều các bạn nữ sinh e ngại màu vàng nhưng nếu là vàng nhạt thì lại khác. Màu này không quá chói mắt, nổi bật mà vẫn đảm bảo nhẹ nhàng. Trong những ngày hè mẫu nail chân này là rất thích hợp cho mọi người.

Mẫu nail chân màu vàng nhạt
Bộ móng tươi tắn mà nàng nên thử

Trên đây là danh sách các mẫu nail chân cho học sinh siêu đẹp. Trong độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường hãy ưu tiên mẫu đơn giản, tránh đính đá, hoa, charme quá nổi bật. Hy vọng mọi người sẽ chọn được mẫu phù hợp để tự tin hơn khi đến lớp.