banner thang 6
banner thang 6 MB

Gợi ý 8 địa điểm học nghề nail tại Tây Ninh uy tín hàng đầu


Làm đẹp cho móng tay và móng chân đang là nhu cầu của chị em ở mọi nơi. Điều này cũng góp phần mang lại mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho mọi người. Tại Tây Ninh các salon hay trung tâm dạy về nghề này cũng thu hút lượng lớn học viên. Dưới đây sẽ là top 8 điểm học nghề nail tại Tây Ninh chất lượng nhất hiện nay.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Seoul Academy tự hào là trường dạy nghề thẩm mỹ lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Không chỉ có quy mô lớn mà chất lượng đào tạo học viên ở đây cũng vô cùng tốt. Seoul Academy luôn đầu tư về hệ thống trang thiết bị, giảng viên cùng giáo trình học mới nhất cho học viên. Do đó lựa chọn học nghề nail ở đây mọi người sẽ không phải lo lắng về độ uy tín.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy thu hút nhiều học viên
Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy thu hút nhiều học viên

Học nail với chương trình chuyên sâu

Khóa học nghề nail tại Tây Ninh của Seoul Academy được tiến hành với giáo trình chuẩn quốc tế. Mọi người sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc và tạo kiểu móng từ đơn giản đến nâng cao. Một vài nội dung đáng chú ý trong khóa đào tạo này như:

 • Cách chăm sóc móng, lấy da, cắt móng.
 • Kỹ thuật dũa móng.
 • Phương pháp chà gót chân.
 • Kỹ thuật sơn thường, sơn gel.
 • Tạo kiểu bằng dán móng, úp móng gel, đắp bột.
 • Vẽ trang trí, cách dùng cọ vẽ, đính đá, charm…

Chương trình học ở Seoul Academy được chia ra làm cơ bản và nâng cao để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học nghề của mọi người.

Khóa học với nội dung chuyên sâu, nhiều kỹ năng
Khóa học với nội dung chuyên sâu, nhiều kỹ năng

Ưu điểm của khóa học

Học nail ở Seoul Academy chi nhánh Tây ngoài nội dung chuyên sâu còn có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Hướng dẫn xuyên suốt các buổi học sẽ là chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm móng. Họ đều là người có bằng cấp chuẩn quốc tế, đảm bảo kiến thức sâu rộng. Do vậy học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Ngoài ra, giảng viên ở Seoul Academy còn đặc biệt gần gũi, tư vấn nhiệt tình nên không khí lớp học cực kỳ thoải mái.

Chuyên viên hướng dẫn tận tình
Chuyên viên hướng dẫn tận tình

Học nail chú trọng thực hành

Có một điều vô cùng nổi bật ở Seoul Academy đó là mọi người sẽ được thực hành trong suốt quá trình học. Sau những kiến thức về lý thuyết, học viên được tập dần các kỹ thuật trên móng giả và sau đó là người thật. Điều này sẽ giúp mọi người hình dung rõ hơn về công việc cũng như rèn luyện tay nghề thành thạo.

Thời gian học nhanh chóng, chi phí rẻ

Mỗi khóa học nghề nail tại Tây Ninh của Seoul Academy thường có thời gian ngắn hơn các trung tâm khác. Điều này chủ yếu vì trường có giáo trình khoa học và tập trung nội dung chính. Mọi người sẽ chỉ mất khoảng 2 tháng để có thể nắm rõ các kiến thức và thành thạo kỹ năng. Học nghề thời gian ngắn giúp học viên nhanh chóng ra nghề và còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Cấp bằng chứng nhận giá trị toàn quốc

Các khóa học nói chung ở Seoul Academy đều có cấp chứng nhận nghề cho học viên. Sau khi hoàn thành các nội dung học nail, trường tổ chức thi kiểm tra năng lực. Những ai đạt đủ điều kiện sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề với giá trị toàn quốc và trọn đời. Đây là một trong những điều rất quan trọng để mở ra cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai cho mọi người.

Học viên được cấp chứng nhận nghề
Học viên được cấp chứng nhận nghề

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 18000084.

Học viện thẩm mỹ NEWGEM

Học viện thẩm mỹ NEWGEM nổi tiếng với các khóa học spa và làm đẹp, trong đó có nail. Chi nhánh tại Tây Ninh của NEWGEM đặc biệt thu hút nhiều học viên bởi học phí phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo. Chương trình học đặc biệt chuyên sâu hướng dẫn học viên kỹ năng chăm sóc và tạo kiểu móng. Mọi người cũng sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề uy tín sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ: PG1 – 06, đường, Trương Tùng Quân, Phường 3, Tây Ninh.

Học nghề nail chuyên nghiệp ở học viện thẩm mỹ NEWGEM
Học nghề nail chuyên nghiệp ở học viện thẩm mỹ NEWGEM

Học nghề nail tại Tây Ninh ở Lily Nails

Lily Nails là một tiệm chuyên làm nail với rất nhiều mẫu đẹp cho chị em lựa chọn. Bên cạnh đó nơi này còn liên tục mở các khóa học nghề nail tại Tây Ninh cho những ai có nhu cầu. Khóa học ở Lily Nails có học phí rẻ mà chất lượng lại rất tốt. Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, hướng dẫn mọi người chi tiết các bước từ chăm sóc móng, cắt, dũa đến sơn gel, vẽ gel chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 601 cách mạng tháng 8,kp3,p3,thành phố Tây Ninh, Tây Ninh.

Một mẫu nail do học viên của Lily Nails thực hiện
Một mẫu nail do học viên của Lily Nails thực hiện

Nail Room – Thị đào tạo nghề chuyên nghiệp

Nail Room – Thị cũng là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín tại Tây Ninh. Tọa lạc gần như trung tâm thành phố của tỉnh nên cực kỳ thuận tiện cho học viên. Học nghề Nail Room – Thị được hướng dẫn từ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi người sẽ được thực hành thường xuyên trên móng giả và cả người thật để có thể rèn luyện kỹ năng được tốt nhất.

Địa chỉ: 53 Lê Duẩn, khu phố 1, Phường 3, Tây Ninh.

Nail Room Thị làm móng và đào tạo học viên chuyên nghiệp
Nail Room Thị làm móng và đào tạo học viên chuyên nghiệp

Học Viện Thẩm Mỹ An An

Muốn học nghề nail tại Tây Ninh mọi người có thể tham khảo khóa của học viên thẩm mỹ An An. Nằm tại thị xã Trảng Bom, đây là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và đào tạo học viên uy tín. Học nghề nail ở An An mọi người sẽ được chính chuyên viên đồng thời là chủ tiệm hướng dẫn. Chương trình đào tạo cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tỉ mỉ các kỹ năng giúp mọi người nắm vững được kỷ năng.

Địa chỉ: Chợ Mới, Trảng Bom, thị xã Trảng Bom, Tây Ninh.

Hair salon tóc Ngọc Dư

Hair salon tóc Ngọc Dư là một salon mới mở gần đây nhưng chất lượng lại rất đảm bảo. Ngoài làm tóc, Ngọc Dư còn có dịch vụ chăm sóc và tạo kiểu móng. Cùng với đó salon này cũng mở các khóa đào tạo cho học viên gần xa. Học nghề ở đây mọi người sẽ được tài trợ các dụng cụ cần thiết. Bên cạnh đó mỗi học viên cũng được hướng dẫn thực hành chi tiết giúp vững tay nghề trong thời gian ngắn.

Địa chỉ: Suối Sâu, An Tịnh, Tây Ninh.

Học viên ở Ngọc Dư được hướng dẫn nhiều mẫu nail cực xinh
Học viên ở Ngọc Dư được hướng dẫn nhiều mẫu nail cực xinh

Salon nail Ms Hiền

Salon nail Ms Hiền cũng là địa chỉ học nghề nail tại Tây Ninh mà mọi người có thể tham khảo. Khóa học ở đây được dẫn dắt bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm, có bằng chứng nhận uy tín.

Mọi người sẽ được học các kỹ thuật tạo kiểu móng chuyên sâu với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, Ms Hiền sẽ hướng dẫn học viên thi để được cấp bằng chứng nhận nghề uy tín hàng đầu.

Địa chỉ: Số Nhà 100, đường An Dương Vương, xã Long Mỹ, huyện Hòa Thành Tây Ninh.

Tiệm Nail 1999

Tiệm Nail 1999 có chuyên viên trẻ trung nhưng tay nghề lại rất đảm bảo. Khóa học nghề nail ở 1999 được mở liên tục và thường không nhận quá nhiều học viên.

Điều này giúp chất lượng đào tạo được tốt hơn, đảm bảo mỗi người đều có tay nghề cao. Nội dung khóa học tương đối đầy đủ hướng dẫn học viên cách chăm sóc móng, dũa, lấy da và các phương pháp tạo kiểu như đắp bột, gel, vẽ móng gel, sơn thường, sơn gel…

Địa chỉ: 23, Long Thành, Long Thành Trung, Hoà Thành, Tây Ninh.

Mẫu nail cực xinh ở tiệm nail 1999
Mẫu nail cực xinh ở tiệm nail 1999

Trên đây là 8 điểm học nghề nail tại Tây Ninh chất lượng khá tốt. Có thể thấy hầu hết các điểm là các salon móng kết hợp đào tạo nghề. Nếu muốn học chuyên sâu và tiết kiệm thời gian, mọi người nên chọn trung tâm quy mô lớn và giàu kinh nghiệm như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Cùng Học Nghề Nail chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan