banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 8 địa chỉ học nghề nail tại Biên Hòa uy tín và chất lượng


Các công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp đã và đang có được những tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặt ra nhu cầu rất lớn về yếu tố nhân lực. Để có thể trở thành một thợ làm nails chuyên nghiệp, lựa chọn địa chỉ cung cấp các khóa học nghề nail tại Biên Hòa chất lượng là điều rất quan trọng. Dưới đây là những địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng để bạn trẻ có thêm nhiều thông tin để tham khảo và lựa chọn.

Seoul Academy – trường đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn trẻ đang tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ cung cấp các khóa học nghề nail tại Biên Hòa, Seoul Academy là cái tên không thể nào bỏ qua. Đây là một trong ngôi trường chuyên đào tạo các ngành nghề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Seoul Academy đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ.

Seoul Academy - Địa chỉ học nghề nail chất lượng tại Biên Hòa
Seoul Academy – Địa chỉ học nghề nail chất lượng tại Biên Hòa
 • Chương trình đào tạo được biên soạn kỹ lưỡng, đạt chuẩn quốc tế

Seoul Academy là một trong những địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp xây dựng chương trình đào tạo dành cho học viên theo tiêu chuẩn làm đẹp quốc tế. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm tham gia học tập, đào tạo tại Hàn Quốc đã tự tay biên soạn nội dung học tập với các nội dung cần thiết của ngành học. Các bạn học viên có thể yên tâm khi lựa chọn Seoul Academy để học nghề làm nails.

Nội dung học tập được xây dựng bài bản và khoa học
Nội dung học tập được xây dựng bài bản và khoa học

Chương trình đào tạo nghề làm nail của Seoul Academy được sắp xếp theo tỷ lệ 20% là lý thuyết, 40% thực hành trên giấy và 40% thực hành trên mẫu là người thật.

Sự kết hợp khoa học giữa nội dung lý thuyết và nội dung thực hành giúp các bạn học viên vừa tiếp thu được nền tảng lý thuyết, vừa có thể ghi nhớ lâu hơn và vận dụng thành thạo vào thực hành. Nhờ chương trình đào tạo khoa học này nên Seoul Academy rất tự tin với cam kết đảm bảo chất lượng ở đầu ra.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang

Nhằm tạo môi trường học tập năng động, hiện đại và thoải mái cho các bạn học viên, Seoul Academy chú trọng xây dựng cơ sở vật chất rất hiện đại và khang trang.

Hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, có đầy đủ hệ thống bàn ghế, hệ thống âm thanh ánh sáng và hệ thống máy chiếu, đảm bảo đáp ứng tối ưu cho nhu cầu học tập của các bạn học viên.

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại
Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Các dụng cụ, máy móc và thiết bị cần thiết cho quá trình làm nghề nail cũng được Seoul Academy chú trọng trang bị đầy đủ. Các thiết bị này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo vận hành tốt, giúp học viên có thể nhanh chóng thành thạo về tay nghề sử dụng.

Bên cạnh đó, nhằm giúp hỗ trợ học viên ở xa trong suốt quá trình học nghề nail tại Biên Hòa, Seoul Academy đã xây dựng hệ thống ký túc xá hiện đại. Khu vực sinh hoạt được thiết kế riêng tư, được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho nhu cầu cơ bản của bản thân. Khu vực học tập được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, giúp các bạn học viên đạt được hiệu suất học tập tốt nhất.

 • Thời gian học nghề ngắn với nhiều ưu đãi về học phí

Thời gian học nghề nail tại Biên Hòa của trường nghề Seoul Academy thường kéo dài từ 2-3 tháng tùy theo từng khóa học cụ thể. Bạn trẻ cũng có thể lựa chọn theo học những khóa đào tạo nghề cấp tốc nhằm rút ngắn được thời gian học nghề của bản thân. Các khóa học được Seoul Academy tổ chức thường xuyên, bạn trẻ có thể theo học bất cứ thời điểm nào mà bạn mong muốn.

Về học phí, bạn trẻ sẽ không phải lo lắng về vấn đề này khi lựa chọn học nghề nail tại Seoul Academy. Bên cạnh mức học phí phải chăng, được công khai minh bạch và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, trường cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Tùy theo thời gian nhập học, bạn sẽ được hưởng các mức ưu đãi khác nhau. Đối với các bạn học viên có thành tích học tập tốt, nàng còn có thể nhận được các suất học bổng có giá trị.

 • Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến những khóa học nghề nail tại Biên Hòa, dưới đây là những thông tin cần thiết dành cho bạn. Hãy chủ động liên hệ với Seoul Academy để nhận được sự tư vấn cụ thể về nội dung học nghề của trường đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Seoul Academy
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Seoul Academy
  • Địa chỉ chính: số 436/103A, đường 3/2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh;
  • Chi nhánh Biên Hòa: số 482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;
  • Số điện thoại tư vấn: 1800 0084 (miễn phí);
  • Email tuyển sinh: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn;
  • Fanpage: www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề Nails Rose

Địa chỉ học nghề tiếp theo các bạn trẻ có thể tham khảo để có thêm thông tin và lựa chọn chính là trung tâm dạy nghề Nails Rose. Đây là một trong những cái trung tâm đào tạo nghề nails nhận được sự quan tâm và yêu thích rất lớn từ các bạn trẻ và các bậc phụ huynh tại Biên Hòa. Bạn sẽ không phải thất vọng nếu lựa chọn trung tâm dạy nghề Nails Rose để học nghề nails chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nghề Nails Rose uy tín và chất lượng
Trung tâm dạy nghề Nails Rose uy tín và chất lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo nghề, Nails Rose mở nhiều lớp học khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học nghề của các bạn học viên. Các khóa đào tạo được xây dựng chú trọng đến kỹ năng thực hành của học viên, đáp ứng những yêu cầu của công việc. Ngoài ra, trung tâm đào tạo nghề cũng có nhiều ưu đãi trong chính sách học phí dành cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 167 đường Phan Đình Phùng, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa;
 • Số điện thoại liên hệ: 0944 38 6161 hoặc 0888 021 011;
 • Fanpage: www.facebook.com/daylammongbienhoa/

Nails Thương Nguyễn

Địa chỉ học nghề nail tại Biên Hòa tiếp theo các bạn trẻ có thể tham khảo là Nails Thương Nguyễn. Hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong nghề, nơi đây đã trở thành địa chỉ học nghề làm nail, chăm sóc móng nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ. Các khóa học nơi đây được xây dựng với lộ trình rõ ràng, kết hợp giữa những nội dung lý thuyết cơ bản cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học.

Khóa học nghề nail tại Nails Thương Nguyễn
Khóa học nghề nail tại Nails Thương Nguyễn

Bên cạnh đó, Nails Thương Nguyễn cũng rất chú trọng đến phát triển và nâng cao kỹ năng tay nghề của học viên. Đa dạng các công cụ, dụng cụ và thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên được Thương Nguyễn trang bị đầy đủ. Học viên có thể thoải mái sử dụng trong những buổi học thực hành để cải thiện và nâng cao tay nghề của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 183/6 khu phố 1, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;
 • Điện thoại: 0332 213 637;
 • Facebook: www.facebook.com/thuong.bich.3

Học viện Kun Nails

Học viện Kun Nails là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những địa chỉ học nghề nail tại Biên Hòa uy tín và chất lượng dành cho các bạn trẻ. Đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dạn về kinh nghiệm chính là yếu tố giúp thu hút các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh quan tâm đến Kun Nails. Sự nhiệt huyết và tận tâm của thầy cô sẽ giúp các bạn học viên nắm vững được những kiến thức cần thiết.

Sản phẩm do học viên tại học viện Kun Nails thực hiện trong quá trình học nghề
Sản phẩm do học viên tại học viện Kun Nails thực hiện trong quá trình học nghề

Chương trình đào tạo tại học viện Kun Nails được xây dựng rất khoa học và bài bản, thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp được hội chị em yêu thích. Kỹ năng về tay nghề được chú trọng hơn cả, thông qua các buổi học thực hành, học viên sẽ được thầy cô theo sát và chỉnh sửa những lỗi thường gặp trong khi làm nghề. Nhờ đó, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao, đảm bảo cho quá trình làm việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số B14/253 đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;
 • Số điện thoại: 084 556 1139;
 • Facebook: www.facebook.com/daotaohocvienKunNail/

Trung tâm Nails Tường Vy

Trung tâm Nails Tường Vy là một trong những địa điểm học nghề nail tại Biên Hòa được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nơi đây cung cấp các khóa học nghề nail từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu học nghề của đa dạng các bạn học viên. Do đó, bạn có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Khóa học nghề nails tại trung tâm Nails Tường Vy
Khóa học nghề nails tại trung tâm Nails Tường Vy

Nội dung đào tạo được thầy cô xây dựng bài bản và khoa học, đảm bảo học viên có thể dễ dàng tiếp thu các kiến thức cần thiết. Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại trung tâm nails Tường Vy đều được mở giới hạn số lượng người học, chỉ từ 3 – 5 người học. Nhờ đó, thầy cô có thể dễ dàng hơn trong việc theo sát và kèm cặp các từng bạn học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số F190, đường N1, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;
 • Số điện thoại: 0942 349 977;

Tiệm Lê Ki Ma Nails

Tiệm Lê Ki Ma Nails là địa chỉ học nghề nail tại Biên Hòa được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, đảm bảo nền tảng kiến thức cho các bạn trẻ để trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp. Lê Ki Ma Nails chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn và theo học các khóa đào tạo tại nơi đây.

Khóa học nghề nail tại Lê Ki Ma Nail
Khóa học nghề nail tại Lê Ki Ma Nail

Cơ sở vật chất hạ tầng của Lê Ki Ma Nails cũng rất được chú trọng xây dựng khang trang, hiện đại và rộng rãi. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, các dụng cụ mẫu để giúp học viên có thể thoải mái sử dụng trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: hẻm tổ 6 – 8 khu phố 5A, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;
 • Số điện thoại tư vấn: 0785 311 282 hoặc 0975 171 787;
 • Fanpage: www.facebook.com/lekima.nail/

Thanh Lisa Nail Design & Academy

Khóa học nghề nail tại Biên Hòa tại Thanh Lisa Nail Design & Academy đã và đang nhận được sự yêu thích rất lớn từ các bạn trẻ. Các khóa học được xây dựng khoa học, sắp xếp nội dung từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học viên dễ dàng trong việc tiếp thu. Giảng viên nhiệt huyết và tận tâm, luôn tạo tâm lý thoải mái trong những buổi học nghề.

Thanh Lisa Nail Design & Academy - Địa chỉ học nghề nail uy tín tại Biên Hòa
Thanh Lisa Nail Design & Academy – Địa chỉ học nghề nail uy tín tại Biên Hòa

Ngoài những kiến thức chuyên môn nền tảng của nghề nails, đội ngũ giảng viên tại Thanh Lisa Nail Design & Academy cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp trên thế giới. Nhờ đó, bạn sẽ thêm tự tin để tìm kiếm cho bản thân một công việc trong tương lai với những nội dung đã được đào tạo, có được mức thu nhập ổn định như mơ ước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: hẻm vòng xoay cổng số 11, phường Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai;
 • Điện thoại tư vấn: 0345 777 939;
 • Fanpage: www.facebook.com/thanh.mung.54/

Academy Phương Thùy Nail

Nail Phương Thùy Academy được biết đến là địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng tại Biên Hòa được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Với phương pháp đào tạo khoa học, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ trong làm đẹp, nơi đây đã đào tạo nhiều lớp học viên có tay nghề cao.

Những mẫu nail chất lượng do học viên của Academy Phương Thùy Nail thực hiện
Những mẫu nail chất lượng do học viên của Academy Phương Thùy Nail thực hiện

Nội dung đào tạo nghề nail của trường thẩm mỹ Academy Phương Thùy Nail bao gồm khóa học nghề cơ bản, khóa học nghề nâng cao, khóa học nghề cấp tốc,… Các bạn học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản của nghề nail như kỹ thuật cắt da và tạo dáng móng, kỹ thuật sơn và trang trí móng,… Bên cạnh đó, những nội dung, kỹ thuật làm nail hiện đại nhất cũng được thường xuyên cập nhật, giúp các bạn học viên thêm tự tin khi làm nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 539/17/6 khi phố 6, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;
 • Điện thoại: 0949 333 840;
 • Fanpage: www.facebook.com/AcademyPhuongThuy/

Tìm hiểu những địa chỉ học nghề nail tại Biên Hòa đóng vai trò rất quan trọng, giúp bạn trẻ thêm tự tin để chinh phục ước mơ trở thành thợ nails chuyên nghiệp.

Với những thông tin được bài viết chia sẻ, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được cho mình một địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng. Học Nghề Nail chúc bạn sẽ thật thành công trên con đường tương lai phía trước của bản thân nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan