Một số địa chỉ mua móng tay giả đính đá tphcm uy tín

Móng tay giả đính đá TPHCM rất dễ dàng tìm mua và có giá thành khá phải chăng. Sử dụng những mẫu móng sẵn này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Bạn có thể tự làm đẹp ngay tại nhà với keo dán móng giả mà không cần ra tiệm. Các bộ móng này cũng có thể tái sử dụng nhiều lần. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu một số địa chỉ bán những mẫu móng đính đá xinh đẹp tại TPHCM nhé!

Nail Room – Mit’s House

Nail Room – Mit’s House là một địa chỉ làm nail được rất nhiều chị em yêu thích. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà bạn có thể mua những mẫu móng tay giả đính đá TPHCM vô cùng đẹp.

Những mẫu móng giả ở đây vô cùng độc đáo và đa dạng. Bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu từ đáng yêu đến nữ tính lẫn sang trọng. Có rất nhiều kích thước khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tự đặt thiết kế riêng theo kích thước và mẫu của bản thân.

Giá cả các mẫu móng giả này cũng vô cùng phải chăng, vừa tầm tài chính của cả học sinh sinh viên. Chỉ cần từ 200.000 đồng là bạn có thể tung tăng với chúng trong suốt khoảng thời gian dài.

Nơi đây cũng sẽ hướng dẫn cách bạn dán móng giả đơn giản và chuyên nghiệp nhất. Giúp bạn có thể tự làm đẹp tại nhà, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Nail Room - Mit’s House là nơi bán móng tay giả đính đá TPHCM được yêu thích nhất
Nail Room – Mit’s House là nơi bán móng tay giả đính đá TPHCM được yêu thích nhất

Lyn’s Beauty

Lyn’s Beauty cũng là một trong những nơi chăm sóc móng và da được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Ngoài việc làm đẹp cho chị em, nơi đây còn là nơi nhận thiết kế móng tay giả đính đá TPHCM.

Ở đây có rất nhiều mỏng nail đẹp có sẵn để bạn tham khảo. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn các mẫu nail phù hợp nếu bạn muốn thiết kế riêng. Các bạn có thể đến tận nơi để nhờ đo kích thước móng hoặc tự làm tại nhà. Từ đó họ sẽ thiết kế riêng cho bạn một mẫu nail ưng ý. Sau đó, chỉ cần mang về và dán lên là bạn đã có được một bộ móng cực kỳ xinh rồi đấy.

Lyn’s Beauty là nơi làm đẹp và thiết kế móng giả được nhiều chị em tin tưởng

CoCo Nails & Beauty

Cũng như tiệm nail đã liệt kê trên, CoCo Nails & Beauty cũng vừa là nơi làm đẹp cho chị em phụ nữ. Vừa là nơi bán móng tay giả đính đá TPHCM được nhiều người yêu thích.

Nơi đây chuyên về phong cách nữ tính nhưng lại không kém phần độc đáo và cá tính. Rất thích hợp cho các chị em phụ nữ muốn đổi mới phong cách cho đôi bàn tay của mình. Giúp các tín đồ làm đẹp trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu nail sẵn có hoặc yêu cầu thiết kế riêng đều được. Các mẫu nail nơi đây giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với cả học sinh, sinh viên.

NailBox.Vn

NailBox.VN là một cửa hàng chuyên về móng tay giả đính đá TPHCM. Trên web của NailBox.Vn bạn có thể thấy được vô vàn mẫu nail xinh đẹp và độc đáo. Vì thế mà nơi đây luôn đón nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng gần xa. Bởi do những mẫu nail ở đây rất đa dạng, phong phú và tinh tế.

Đây chỉ là một cửa hàng bán online nên sẽ chọn theo mẫu của họ. Đồng thời bạn cũng phải tự đo kích thước móng tại nhà theo hướng dẫn để họ thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn kết hợp nhiều mẫu nail vào để tạo 1 bộ nail riêng cho mình. Nơi đây sẽ tư vấn và hướng dẫn vô cùng nhiệt tình cho bạn từ khâu đo cho đến dán móng giả.

NailBox.Vn là nơi bán móng giả đính đá TPHCM online tốt nhất hiện nay

Các cửa hàng online

Ngoài ra, nếu bạn không có yêu cầu cao về tính độc đáo, bạn có thể chọn những cửa hàng online. Thông qua các trang bán hàng mạng như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki,… Có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán móng tay giả đính đá TPHCM.

Những nơi này rất đa dạng về mặt mẫu mã lẫn kích thước và chất lượng. Bạn có thể sở hữu một bộ nail chỉ với giá vài chục nghìn đồng. Nhưng để mua đúng được kích thước thì bạn nên tham khảo một số bài viết trên mạng để tìm hiểu thêm. Đồng thời tự tìm hiểu về cách dán móng vì thường những cửa hàng này sẽ không hướng dẫn bạn kỹ càng.

Ngoài ra, cũng nên xem những bình luận, đánh giá sản phẩm từ những người mua rồi. Nên lựa chọn chất lượng sản phẩm tốt chứ đừng quá ham rẻ nhé!

Tìm mua móng tay giả đính đá trên những trang bán hàng online cũng là lựa chọn vô cùng tiện lợi

Bạn có thể tìm mua móng tay giả đính đá TPHCM ở rất nhiều nơi từ ngoài đời cho đến trên mạng ảo. Rất dễ dàng và tiện lợi trong việc làm đẹp cho móng tay đúng không nào.

Nhớ trang bị thêm keo dán móng giả chuyên dụng để làm đẹp cho móng. Sử dụng sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn bảo toàn lớp móng thật và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một bộ móng giả đính đá lấp lánh ngay!

Học Nghề Nail chúc bạn mua được móng tay giả tốt!