Top 30+ kiểu sơn GEL đầu móng kim tuyến bạn nên thử


Khi sơn móng tay, màu móng đẹp và sự tinh tế sáng tạo sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt mọi người xung quanh. Sơn GEL đầu móng kim tuyến đang là xu hướng mới trên thế giới mà bạn có thể thử cho lần làm móng tiếp theo của mình. Hãy thử những mẫu dưới đây xem bạn phù hợp với mẫu nào nhé!

Những mẫu sơn GEL đầu móng kim tuyến bạn nên thử

Móng tay màu hồng rực rỡ kết hợp đầu móng kim tuyến

Lựa chọn cực kỳ nữ tính này pha trộn giữa sự hào nhoáng và quyến rũ để tạo ra nghệ thuật móng tay hoàn hảo cho bất kỳ ai. Một màu hồng tinh tế được bổ sung bởi ánh bạc sang trọng, lấp lánh. Bộ móng này chắc chắn sẽ gây ấn tượng bất cứ khi nào chúng bắt gặp được ánh sáng. Cái nhìn này của bạn sẽ đưa bộ móng lên một tầm cao mới.

Sơn GEL đầu móng kim tuyến bạc sang trọng
Sơn GEL đầu móng kim tuyến bạc sang trọng

Màu hồng độc đáo khi làm móng kiểu Pháp cổ điển

Thiết kế móng tay nghệ thuật kiểu Pháp này là một ý tưởng tuyệt đẹp và cũng có thể được kết hợp với bất kỳ cách phối màu nào, cho dù bạn chọn một phiên bản lấp lánh của cùng một màu móng hay trở nên sôi nổi bằng cách trộn mọi thứ lên. Thiết kế này bắt nguồn từ Pháp, được nâng cấp lấy xu hướng vượt thời gian và thổi luồng sinh khí mới vào nó.

Một nửa móng màu nude và thêm đầu móng kim tuyến

Nếu bạn chưa biết lựa chọn màu nào giữa vẻ ngoài sáng bóng, tự nhiên hay lấp lánh nổi bật, tại sao không chọn cả hai? Mỗi móng tay đều pha trộn những gì tốt nhất của cả hai với lớp nền bóng bẩy, khỏe khoắn được phủ một số nhũ vàng lấp lánh tuyệt đẹp. Những gì còn lại là một thiết kế thú vị được cân bằng đẹp mắt.

Màu xanh lá kim loại với móng tay màu nude

Lớp nền bóng, trong suốt là phông nền hoàn hảo cho những chiếc khuyên màu ngọc lục bảo lung linh. Phong cách rực rỡ là lý tưởng cho những quý cô không thích mạo hiểm theo kiểu truyền thống. Một kiểu sơn GEL đầu móng kim tuyến mà bạn không nên bỏ qua.

Màu xanh lá kết hợp màu nude
Màu xanh lá kết hợp màu nude

Kiểu Pháp màu đỏ sáng bóng với lớp nhũ bóng

Bộ sơn GEL đầu móng kim tuyến này là bộ móng kiểu Pháp. Bộ móng đầy sức sống này lấy một số cảm hứng từ những vị phù thủy. Lớp sơn nền trong suốt khi kết hợp cùng phần chóp có màu đỏ tía, lấp lánh đầy tương phản sẽ tạo thêm sự nổi bật, cá tính cho các cô nàng.

Màu bạc lấp lánh trên bộ móng kiểu Pháp

Việc quét một lớp bạc lấp lánh khắp các đầu móng sẽ giúp những bộ móng trông tự nhiên này không bị nhàm chán. Lớp sơn cơ bản là màu hồng phấn cổ điển và phần đầu có màu trắng kim tuyến nhẹ nhàng. Thiết kế móng tay này sẽ có thể phù hợp với bất kỳ ai. Những người yêu thích nghệ thuật sẽ đặc biệt thích loại móng tay kiểu này.

Móng tay màu vàng tinh tế

Thiết kế đầu móng kiểu Pháp tuyệt đẹp này bắt đầu với một lớp sơn móng màu vàng nhạt bóng. Thực hiện bằng một lớp sơn chrome vàng mịn, được phủ hoàn hảo. Diện mạo này rất phù hợp cho các cô dâu, phù dâu hoặc bất kỳ ai muốn trông giống như một nàng công chúa. Nó bổ sung hoàn hảo cho đồ trang sức bằng vàng và kim cương.

Kiểu sơn gel đơn giản phù hợp với các cô dâu
Kiểu sơn gel đơn giản phù hợp với các cô dâu

Kim tuyến hạt màu vàng to

Thiết kế sáng tạo sơn GEL đầu móng kim tuyến này là một bước ngoặt mới trong cách làm móng kiểu Pháp. Các móng tay được sơn một lớp phủ màu hồng phấn gần như phù hợp với màu da người. Ở các đầu móng tay, một lớp sơn lấp lánh dày, ánh kim nhỏ dần về giữa móng tay.

Móng tay trung tính với một chút long lanh

Những chiếc móng có một lớp sơn GEL đầu móng kim tuyến bóng màu hoa cà nhạt với một đường nhỏ lấp lánh màu bạc được sơn ngay ở đầu móng. Đây là một cách đẹp và tinh tế để sơn lấp lánh mà không quá lòe loẹt.

Đầu móng màu trắng kim tuyến

Bộ móng trông tự nhiên này bắt đầu với một lớp sơn bóng trong suốt. Các đầu nhọn được tạo theo dạng “hình vuông” và được đánh bóng màu trắng sáng. Trên móng tay đeo nhẫn, thiết kế bằng tay của những vòng xoáy huyền ảo làm trung tâm. Các vòng xoáy có một chút lấp lánh cho một cái nhìn trang nhã.

Thiết kế móng tay kim tuyến kết hợp vẽ hoa

Bộ móng này kết hợp hai kiểu dáng móng khác nhau trong một. Tất cả các móng tay ngoại trừ ngón đeo nhẫn đều có lớp sơn bóng màu trắng mờ riêng ngón này được thiết kế thêm bông hoa trải dài hết móng tay. Các thủ thuật được thực hiện bằng kim tuyến lấp lánh với các mảnh hoa lớn.

Vẽ hoa kết hợp đầu kim tuyến
Vẽ hoa kết hợp đầu kim tuyến

Đầu móng kim tuyến hồng bạc

Sự tương phản giữa lớp sơn bóng mờ và phần đầu kim loại màu hồng bạc làm cho bộ móng tay này trở nên nổi bật. Sơn bóng mờ mang lại cho bộ móng này một cái nhìn khác so với hầu hết các thiết kế đầu cọ của Pháp hiện có. Những móng tay này trông rất đẹp với trang sức vàng và kim cương. Hãy thử diện mạo này nếu bạn muốn thay đổi kiểu móng thông thường của mình.

Những ý tưởng sơn GEL đầu móng kim tuyến này rất tinh tế giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Hầu hết những ý tưởng làm móng này sẽ không quá khó để bạn thử ở nhà, nhưng bạn có thể mang những bức ảnh này đến cho kỹ thuật viên làm móng yêu thích của bạn và tạo lại bất kỳ kiểu nào trong số này để trông chúng tuyệt vời hơn.

Học Nghề Nail chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan