Bảng sản phẩm dưỡng móng Innisfree được yêu thích nhất 2024

Nhiều bạn nữ chỉ chú trọng vào việc chăm sóc da mặt và body mà quên mất chăm sóc móng tay. Tuy nhiên, việc chăm sóc móng tay cũng vô cùng quan trọng đối với chị em. Một bộ móng tay chắc khỏe, mềm mịn, không khô xơ sẽ giúp bạn tự tin hơn. Cùng điểm danh bảng sản phẩm dưỡng móng Innisfree được yêu thích nhất 2024.

Công năng của dưỡng móng Innisfree

Sơn dưỡng móng tay Innisfree luôn đứng đầu bảng xếp hạng bởi chất lượng mà nó đem lại. Sản phẩm dưỡng móng Innisfree chứa rất nhiều tinh chất tốt cho móng tay, được nhiều chị em tin dùng. Một số ưu điểm của dòng sản phẩm này gồm:

• Cung cấp dưỡng chất: Các tinh chất tốt ở sản phẩm dưỡng móng Innisfree giúp nuôi móng sáng, giữ ẩm cho móng và da tay. Đồng thời, da móng tay cũng trở nên mềm, ít khô xơ hơn.
  • Cải thiện chất lượng móng tay: Các dưỡng chất giúp cải thiện tình trạng móng tay giòn, yếu, bị xơ gãy. Đồng thời, móng tay được kích thích phát triển nhanh hơn.
  • Phục hồi tổn thương nhanh chóng: Vùng da và móng tay là nơi thường xuyên gây ra các vết xước. Các dưỡng chất ở sản phẩm sẽ giúp thúc đẩy quá trình chữa lành và phục hồi móng tay.
  • Bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường: Hóa chất khi sơn móng, tia UV cũng chính là nguyên nhân làm tổn thương vùng da xung quanh móng tay. Dưỡng mòn còn giúp giảm sự khô ráp, xỉn màu móng.
Dưỡng móng Innisfree đem đến công dụng vượt trội đối với móng tay

Lý do bạn nên chọn dưỡng móng Innisfree

Dưỡng móng Innisfree chứa rất nhiều tinh chất giúp cải thiện và bảo vệ chất lượng bề mặt móng. Các tinh chất này đều được chọn lọc và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Một số lý do khiến bạn nên chọn dưỡng móng Innisfree:

• Dầu trái cây CITRUS UNSHIU: Đây là loại dầu chứa hàm lượng các chất chống oxy hóa cao như vitamin E, vitamin B. Móng tay được dưỡng ẩm sâu, móng nuôi dưỡng chắc khỏe hơn.
  • Dầu ép Argania Spinosa: Có tác dụng tốt cho quá trình dưỡng móng tự nhiên, cải thiện chất lượng móng, hạn chế xơ gãy và nhợt nhạt.
  • Dầu Almond: Móng tay sẽ được dưỡng ẩm tối đa bởi hàm lượng vitamin A, B, E và các chất omega. Móng tay bạn sẽ luôn mềm mại, chắc khỏe.
  • Dầu Avocado: Dầu bơ cũng là một dưỡng chất tốt cho móng tay, giúp móng khỏe tự nhiên.
  • Squalene: Dưỡng chất tốt cho cả móng và vùng da xung quanh. Loại dầu này tổng hợp được những ưu điểm vượt trội giúp người dùng giải quyết các vấn đề da móng khô.
Dưỡng móng Innisfree chứa nhiều tinh chất tốt, lành tính

Những màu sơn Innisfree được yêu thích nhất năm 2024

Bộ sưu tập các màu sơn Innisfree luôn được ưa chuộng trên thị trường. Bởi không chỉ đa dạng về màu sắc mà các dòng sơn này còn có chất lượng tốt. Top những màu sơn Innisfree được yêu thích nhất năm 2024 này sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Sơn móng tay Innisfree Real Color Nail

Một dòng sơn có bảng màu tự nhiên vô cùng được ưa chuộng đó là Innisfree Real Color Nail. Dòng sơn này có đầy đủ các màu theo các mùa xuân, hạ, thu, đông. Do vậy, bạn có thể lựa chọn đa dạng các màu sắc từ tone tự nhiên, tone trầm ấm, hay mát mẻ.

Ưu điểm của dòng sơn Innisfree Real Color Nail:

• Thiết kế nhỏ gọn, bao bì đẹp mắt, với phần nắp đen đơn giản, tinh tế. Lọ đựng bằng thủy tinh trong suốt, cho phép người dùng quan sát rõ lượng sơn bên trong.
  • Chất lượng sơn mướt, không bị vón, lên màu chuẩn trên móng.
  • Thành phần sơn lành tính, với các dưỡng chất tốt cho móng.
  • Màu sơn có độ phủ bóng tốt, thời gian khô nhanh sau khi sơn trên móng.
  • Giá thành hợp lý, phải chăng
Dòng sơn móng Innisfree Real Color Nail mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Sơn móng tay Innisfree Eco Nail Color Pro

Đây là dòng sơn móng tay được đánh giá kết hợp hoàn hảo từ bảng màu đến chất lượng của Innisfree. Ngoài những màu sắc tự nhiên thì bộ sưu tập này còn kết hợp thêm nhiều màu pastel, màu thạch hay ánh kim. Dù lựa chọn tone màu nào thì bạn cũng sẽ bị thu hút bởi mùi hương trái cây ngọt ngào.

Ưu điểm của dòng sơn móng Innisfree Eco Nail Color Pro:

• Thiết kế gọn nhẹ, màu sắc tối giản, tinh tế
  • Đầu cọ sơn mềm mịn, phẳng, kích thước đủ để bao phủ móng khi sơn.
  • Độ đặc sơn vừa phải, khả năng kết dính tốt
  • Chiết xuất các thành phần tự nhiên, lành tính, không độc hại cho móng
  • Chất sơn móng mịn, không vón cục, độ bền màu lâu
  • Màu sắc phong phú, độ bóng cao khi sơn
  • Giá cả hợp lý
Dòng sơn móng Innisfree Eco Nail Color Pro đa dạng các màu sắc

Sơn bóng Innisfree

Nhắc đến dòng sơn bóng được ưa chuộng của nhà Innisfree không thể kể đến sơn bóng Nail Top Coat. Đây là dòng sơn kết hợp để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho móng tay của bạn.

Ưu điểm của dòng sơn bóng Innisfree Nail Top Coat:

• Thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng
  • Thành phần chiết suất từ trái cây, dầu trái cây giúp bảo vệ và giữ cho lớp sơn được đều và bền màu.
  • Mùi thơm nhẹ từ trái cây: Cam, chanh, đào, nho, hoa hồng,…
Sơn bóng Innisfree giúp màu sơn lên chuẩn, bền màu

Dưỡng móng Innisfree là dòng sản phẩm được recommend nhiều nhất trên thị trường. Tất cả các yếu tố về mẫu mã, chất lượng, mùi hương,… đều được đánh giá cao. Đừng quên chăm sóc thật tốt để móng tay và vùng da xung quanh được mềm mịn, chắc khỏe. Theo dõi chúng tôi qua Website https://hocnghenail.edu.vn để cập nhật nhiều tin tức về nghề nail, các mẫu nail đẹp mỗi ngày.

>>> Các bài viết cùng chủ đề: