Trung tâm dạy nghề làm nail uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh


Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ không chỉ dừng lại ở quần áo, làn da, mái tóc, makeup,… mà làm nail cũng chiếm được cảm tình của tất cả các chị em. Chính vì vậy mà nghề làm nail là một nghề tiềm năng có thể đem lại thu nhập tốt cho bạn đặc biệt là các bạn trẻ. Nắm bắt được xu hướng Trung tâm dạy nghề làm nail Seoul Academy mang lại những khóa học hấp dẫn dành cho bạn.

Làm nail là gì? Tại sao làm nail lại trở thành nghề hot hiện nay?

Làm nail đang dần trở thành một xu hướng được rất nhiều người theo đuổi bởi đây là một nghề có tiềm năng lớn trong tương lai. Làm nail cũng không quá khó mà nguồn thu nhập đem lại lại khá ổn định cho người lao động. Vậy thực chất làm nail bao gồm những công việc gì?

Hình 1: Làm nail đang trở thành nghề “hot” hiện nay
Hình 1: Làm nail đang trở thành nghề “hot” hiện nay

Làm nail bao gồm các công việc liên quan đến “móng” như: làm sạch, cắt móng, sơn móng, vẽ móng tay móng chân cho các khách hàng. Mặc dù đây là công việc khá cơ bản nhưng nếu thợ nail được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cùng với gu thẩm mỹ tốt thì bạn sẽ dễ dàng tạo ra những tác phẩm thu hút, đẹp mắt, làm vừa lòng khách hàng. 

Tại sao nên học tại trung tâm dạy nghề nail thay vì các salon?

Khi bắt đầu tiếp cận với nghề làm nail, rất nhiều các bạn trẻ phân vân không biết nên học nghề làm nail tại trung tâm dạy nghề hay học tại các salon. Nhiều người cho rằng tại các salon học viên sẽ được thực hành nhiều hơn so với trung tâm. Tuy nhiên, so với những người học nail tại các cửa hàng thì học tại trung tâm dạy nghề sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Hình 2: “Thượng đế” của Salon là khách hàng chứ không phải các học viên
Hình 2: “Thượng đế” của Salon là khách hàng chứ không phải các học viên

Giống như khi bạn học tại các trường văn hóa, trung tâm dạy nghề sẽ có đầy đủ các giáo trình cơ bản cùng với các kỹ năng sư phạm – những người có chuyên môn sẽ hướng dẫn bạn. Cùng với đó, bạn sẽ được thực hành dưới sự giám sát và hỗ trợ của các giáo viên. Bạn nên nhớ rằng, kỹ thuật quan trọng hơn mỹ thuật. Do vậy, để có một hành trang tốt, trung tâm dạy nghề làm nail sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Những ưu điểm khi học nail tại Seoul Academy

Học viện Seoul Academy với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy các khóa học tự tin là điểm đến của rất nhiều các học viên đang muốn phát triển đam mê của mình. Các khóa học nghề làm nail từ cơ bản đến nâng cao sẽ cam kết 100% có việc. Bên cạnh đó, các học viên sẽ còn có cơ hội làm việc tại các chi nhánh của SeoulSpa trên toàn quốc và nước ngoài. 

Hình 3: Seoul Academy - Địa chỉ tin cậy của các học viên
Hình 3: Seoul Academy – Địa chỉ tin cậy của các học viên

Khi học tại Trung tâm dạy nghề làm nail Seoul Academy, các học viên sẽ được:

 • Đào tạo trong một môi trường chuẩn quốc tế
 • Cơ sở vật chất, thiết bị hạ tầng hiện đại.
 • Được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thị trường trong nước và quốc tế.
 • Cam kết 30% lý thuyết, 70% thực hành nhằm nâng cao tay nghề cho học viên.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp.
 • Tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng dưới sự giám sát của giáo viên nhằm tránh xảy ra các sai sót.

Nghề làm nail hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì vậy mà các bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng để có thể nâng cao tay nghề và kiếm thu nhập ổn định cho bản thân mình.

Thông tin liên hệ 

HỌC VIỆN SPA SEOUL ACADEMY

 • Chi nhánh chính: 436A/103 Đường 3/2 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0918301008 – 0901898444
 • Email: tuyensinhseoulacademy@gmail.com
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/ 

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan