Top những kiểu sơn móng chân màu hồng đất phù hợp với mọi thời đại

Sơn móng chân màu hồng đất luôn là lựa chọn hàng đầu được chị em phụ nữ ưu tiên. Màu hồng đất nhẹ nhàng giúp làm sáng da và không kém phần sang chảnh. Lựa chọn mẫu sơn móng chân phù hợp sẽ tạo điểm nhấn khiến bạn trở nên cuốn hút. Dưới đây là top những mẫu sơn móng chân màu hồng đất mà bạn không nên bỏ qua.

Sơn móng chân là trang sức không thể thiếu đối với người phụ nữ

Sơn móng chân màu hồng đất cơ bản

Màu hồng đất cơ bản tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến đôi bàn chân trở nên trắng sáng hơn. Màu hồng đất cơ bản rất tôn da sẽ là lựa chọn phù hợp cho những cô nàng lần đầu tập tành sơn móng chân.

Mẫu sơn móng chân màu hồng đất cơ bản có thể kết hợp cùng nhiều phong cách ăn mặc khác nhau mà vẫn tạo điểm nhấn không bị “dìm” da. Bạn có thể kết hợp cùng trang phục có màu sắc trung tính để tăng thêm sự nổi bật cho đôi chân.

Móng chân màu hồng đất thiên sáng cơ bản nhưng không kém phần nổi bật

Kiểu sơn móng chân màu hồng đất thiên trầm đơn giản

Sơn móng chân màu hồng đất phối họa tiết

Nếu bạn muốn thử biến tấu sơn móng chân màu hồng đất để không bị nhàm chán thì phối họa tiết lên móng là một lựa chọn hoàn hảo. Những hình dán hay họa tiết trang trí sẽ làm móng chân thêm nổi bật. Bạn có thể vẽ hình theo ý thích hoặc dán vài chiếc sticker hình hoa lên móng.

Sơn móng chân màu hồng đất phối họa tiết điệu đà thích hợp cho những cô nàng tuổi teen năng động. Màu sắc này cũng rất trẻ trung khiến bạn ăn gian tuổi thật.

Mẫu sơn móng chân màu hồng đất thiên sáng với hoa cúc họa mi

Móng chân màu hồng đất nhẹ vẽ hình họa tiết hoa hồng

Sơn móng chân màu hồng đất đính đá

Sơn móng chân màu hồng đất đính đá được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi sự sang trọng quý phái. Những viên đá lấp lánh trên móng chân là điểm nhấn đặc biệt thu hút bất cứ ai. Bạn có thể linh hoạt kết hợp cùng với kim tuyến và đá trên móng.

Kiểu móng chân màu hồng đất đính đá phù hợp với móng dài. Hơn thế nữa, móng chân dài cũng là biểu hiện của sự giàu sang phú quý.

Móng màu hồng đất đính đá nhỏ dễ thương

Sơn móng chân màu hồng đất đính đá và kim tuyến điệu đà

Sơn móng chân màu hồng đất nhẹ nhàng

Móng chân màu hồng đất nhẹ nhàng những năm trở lại đây rất được lòng chị em phụ nữ. Với màu sắc trang nhã nhưng cuốn hút, sơn móng chân với sắc hồng nhẹ nhàng thể hiện sự năng động, ngọt ngào. Đây là màu sắc phù hợp cho mọi độ tuổi và không kén da. Đặc biệt màu hồng đất nhẹ nhàng sẽ càng làm da thêm trắng sáng.

Móng chân sơn màu hồng đất nhẹ nhàng đính ngọc trai

Móng chân màu hồng đất nhẹ nhàng tô điểm chút kim tuyến

Sơn móng chân màu hồng đất trầm

Màu hồng đất trầm cực kỳ thích hợp với những bạn sở hữu làn da trắng. Màu trầm rất tôn da đặc biệt khi kết hợp cùng những trang phục với màu sắc trắng hoặc be. Đây là mẫu sơn móng chân màu hồng đất hoàn hảo khi bạn vẫn phân phân chưa chọn được màu sắc ưng ý dễ phối đồ.

Mẫu sơn móng chân màu hồng đất ánh đỏ siêu sang

Móng chân màu hồng đất trầm ánh nâu đơn giản

Sơn móng chân màu hồng đất tráng gương

Kiểu sơn móng chân màu hồng đất tráng gương với lớp phủ kim tuyến lấp lánh sẽ khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. Đây là mẫu được phái đẹp có xu hướng lựa chọn trong những năm gần đây. Bạn có thể kết hợp sơn móng chân màu hồng đất tráng gương cùng những bộ cánh kiêu sa lộng lẫy. Móng chân tráng gương rất thích hợp khi dự tiệc hoặc đi biển. Mẫu sơn hồng đất tráng gương có màu không quá đậm nên học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng cũng đều có thể lựa chọn.

Móng chân màu hồng đất tráng gương độc đáo

Móng chân màu hồng đất tráng gương và đá lấp lánh

Sơn móng chân màu hồng đất ombre

Màu hồng đất ombre lấy cảm hứng từ châu Âu sẽ rất thích hợp khi bạn muốn thay đổi phong cách mới độc đáo hơn. Màu ombre bắt mắt có thể đính kèm đá hoặc sticker lên móng.

Sơn móng chân màu hồng đất ombre dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng đã tạo nên cơn sốt đối với phái đẹp. Một bộ móng tay và móng chân màu hồng ombre sẽ khiến bạn tự tin và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

Móng chân màu hồng đất ombre ánh nâu đồng lạ mắt

Mẫu sơn móng chân màu hồng đất ombre nhẹ nhàng

Sơn móng chân màu hồng đất là lựa chọn bạn nên thử một lần trong đời. Các mẫu sơn móng chân hiện nay rất đa dạng với đầy đủ hình dáng và màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn trở nên rạng rỡ và tạo điểm nhấn thu hút hơn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được mẫu sơn mà mình yêu thích.