Nail là gì? Có nên học nail không? Học nail mang lại những lợi ích gì?


Lựa chọn nghề nghiệp là một sự lựa chọn chưa bao giờ dễ dàng. Không phải cứ những ngành hot thì mới có thể bạn thành công. Có rất nhiều người đặt câu hỏi có nên học nail không? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau nhé!

có nên học nail không? câu trả lời là có

Nail là gì?

Nail chính là móng tay và móng chân. Nghề nail chính là nghề chăm sóc móng tay, móng chân. Người làm nghề nail được xem là nghệ nhân chuyên chăm sóc, nuôi dưỡng và tô vẽ, làm đẹp cho bộ móng. Một bộ móng đẹp sẽ giúp cho bạn tự tin hơn, nổi bật hơn so với mọi người. Chính vì vậy, việc sở hữu mình bộ móng đẹp là điều hết sức cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Nail chính là nghề chăm sóc móng tay, móng chân
Nail chính là nghề chăm sóc móng tay, móng chân

Có nên học nail không?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên.Cùng với đó, ngành nail cũng sẽ phát triển theo Vì vậy, người làm nghề nail không bao giờ lo thất nghiệp. Ngoài ra, việc học nail còn có rất nhiều ưu điểm như:

Thời gian học ngắn

Để trở thành một người thợ làm nail thì bạn chỉ cất mất thời gian từ 3 – 6 tháng để học tập. Chỉ cần sau 6 tháng bạn hoàn toàn có thể tự tin đến các tiệm nail lớn để làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mở cho mình một salon riêng mà không hề phải lo lắng gì.

Nếu bạn là người mới bắt đầu có thể tìm hiểu qua bài viết này nhé: >> Học làm nail cho người mới bắt đầu

 Chi phí hợp lý

Nếu bạn đi học đại học hay học các nghề khác như phun, xăm… thì chi phí bạn bỏ ra rất lớn. Còn về nail, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì bởi chi phí học nail rất hợp lý. Ngoài ra, về trang thiết bị, dụng cụ làm nail cũng rất đơn giản nên chi phí này cũng rất dẻ

Dễ dàng tìm việc

Hiện nay, nhu cầu về làm móng đang rất cao, tuy nhiên lại có rất ít những người thợ nail chuyên nghiệp. Vì vậy, đây sẽ là một cơ hội lớn cho những bạn lựa chọn nghề nail.

Thu nhập ổn định là câu trả lời cho câu hỏi có nên học nail chuyên nghiệp không?

Thu nhập là một trong những yếu tố quan trọng để bạn xác định lựa chọn nghề nghiệp. Hiện nay, mức giá cho một bộ móng tay tối thiểu là 100.000 đồng. Đay là mức giá không hề thấp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu nhập  của nghề này mang lại.

Nghề làm nail đang rất phát triển - có nên học nail không
Nghề làm nail đang rất phát triển

Nên học làm nail ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ dạy làm nail. Tuy nhiên, để không bị lãng phí thời gian và tiền của, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nail.

Học viện thẩm mỹ seoul là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo làm nail. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, học viện tự tin là nơi giúp bạn phát triển bản thân. Hơn nữa, tất cả những giảng viên ở đây đều là những người đã trải qua quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo ở đây.

Học viện thẩm mỹ seoul là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo làm nail - có nên học nail không
Học viện thẩm mỹ seoul là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo làm nail

Ngoài ra, học viện còn trang bị một hệ thống máy móc thiết bị tân tiên, chuẩn quốc tế giúp cho việc tiếp thu kiến thức của bạn được tốt hơn. Đến với học viện Thẩm Mỹ Seoul, bạn sẽ được thực hành hoàn toàn với người thật. Điều này sẽ  giúp bạn tự tin khi kết thúc khóa học.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có thể trả lời câu hỏi Nail là gì? Có nên học nail không? Hy vọng, bài viết này giúp bạn tìm ra phương hướng lựa chọn nghề nghiệp của mình. 

Thông tin liên hệ học viện

 • SEOULACADEMY – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP
 • tuyensinhseoulacademy@gmail.com
  0918 301 008 – 0901 898 444
 • www: hocnghenail.edu.vn

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan