Học vẽ móng cần những tố chất gì? Mẹo giúp học dễ dàng hơn


Nếu bạn không biết mình có học vẽ móng được không, học có khó không hay làm thế nào để theo đuổi lĩnh vực này, vậy thì Seoul Academy sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo giúp quá trình học Nail trở nên đơn giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Yếu cố cần có khi học vẽ móng

Cẩn trọng, tỉ mỉ

Nghề Nail bạn cần cẩn trọng, tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ các họa tiết lên móng tay một cách dễ dàng hơn. Đó là lý do vì sao những bạn nhanh, ẩu thường dễ làm lem móng, khiến sản phẩm cuối cùng không đạt tính thẩm mỹ như mong muốn. 

Trước tiên, bạn nên học những hình khối đơn giản sao cho quen tay. Sau đó, dần dần nâng cao kỹ năng bằng cách vẽ những nét phức tạp. Bạn cũng có thể sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như băng dính trắng, hình in sẵn để tiết kiệm thời gian trong quá trình học.

Cần cù, chịu khó

Công việc nào cũng đòi hỏi tính kiên trì, cần cù và chịu khó. Nghề Nail cũng vậy. Rất nhiều bạn cảm thấy chán nản và bỏ cuộc. Ngược lại, những bạn quyết tâm với nghề  sau quá trình khổ luyện đều đạt được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ. 

Đặc biệt, nếu bạn muốn trở thành một nhân viên vẽ móng chuyên nghiệp, bạn cần trải qua một quá trình học hỏi và rèn luyện không ngừng nghỉ. Bước đầu bạn sẽ phải làm quen với những hình vẽ đơn giản trên giấy, sau đó vẽ thử trên móng giả và cuối cùng khi đã nắm vững tay nghề, bạn sẽ được vẽ trên móng thật.

Hình 1: Yếu cố cần có khi học vẽ móng
Hình 1: Yếu cố cần có khi học vẽ móng

Nắm chắc kiến thức cơ bản

Mỗi hình vẽ, họa tiết, màu sắc trên móng đều cần có sự kết hợp hài hòa. Vì vậy trước khi vẽ bạn cần có sự am hiểu nhất định về những hình vẽ đó. Đây được coi là kiến thức cơ bản mà bạn cần nắm chắc nếu muốn gắn bó và phát triển lâu dài với công việc này.

Bên cạnh đó, học vẽ móng không đơn giản là chỉ cọ vẽ mà bạn phải có sự tinh tế cùng có con mắt nghệ thuật. Những người lười biếng, không chịu khó học hỏi trau dồi nâng cao tay nghề thì rất khó để thành công trong lĩnh vực này. 

Mẹo giúp quá trình học Nail trở nên đơn giản 

Học qua Video trên mạng

Ngoài việc học vẽ móng trực tiếp, bạn có thể biết đến nhiều tuyệt chiêu làm đẹp móng thông qua những Video được đăng tải trên mạng. Với những thiết bị được kết nối Internet như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng,… bạn hoàn toàn có thể tìm được kho hướng dẫn vẽ móng đẹp để học tập và rèn luyện. 

Thường xuyên cập nhật mẫu mới

Để vẽ được hình ảnh đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm móng, bạn cần thường xuyên cập nhật những mẫu móng mới hoặc những xu hướng vẽ móng đang thịnh hành hiện nay.

Hình 2: Mẹo giúp quá trình học Nail trở nên đơn giản
Hình 2: Mẹo giúp quá trình học Nail trở nên đơn giản

Bắt đầu cùng với những hình mẫu đơn giản

Nếu bạn là người đã có kỹ năng nền tảng trong việc vẽ móng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều hình mẫu phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên bắt đầu với những hình mẫu đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cho mình một trung tâm hỗ trợ dạy nghề để tiết kiệm thời gian và công sức.

Lời kết

Thông qua những giải đáp trên có thể thấy học vẽ móng không hề khó. Nếu bạn yêu thích Nail và muốn theo đuổi lĩnh vực này, hãy liên hệ đến Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Seoul Academy và tham gia những khóa học vẽ móng từ đơn giản đến nâng cao do trung tâm này cung cấp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Seoul Academy

  • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
  • Gmail: tuyensinhseoulacademy@gmail.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan