Tổng hợp dụng cụ cho người mới học Nail


Hiện nay nghề Nail đang phát triển rất mạnh đang trở thành một trong những ngành nghề mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, việc chọn dụng cụ cho người mới học Nail không hề dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thêm kinh nghiệm trong quá trình chọn lựa.

Mới học Nail cần chuẩn bị gì?

Sơn móng tay

Sản phẩm không thể thiếu trong hộp đồ nghề làm Nail của bạn đó chính là sơn móng tay. Theo Seoul Academy, các bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn móng của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là có độ bền cao.

Hình 1: Mới học Nail cần chuẩn bị gì?
Hình 1: Mới học Nail cần chuẩn bị gì?

Cọ vẽ

Dù là kỹ thuật làm móng cơ bản hay nâng cao thì cọ vẽ là dụng cụ mà bắt buộc thợ vẽ móng nào cũng cần phải có. Bạn nên “đầu tư” để mua trọn bộ đủ các kích cỡ cọ vẽ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học nghề.

Băng dính trong suốt

Hình khối từ cơ bản đến phức tạp hay các đường thẳng sẽ dễ dàng được tạo ra trên móng hơn nếu có băng dính trong suốt. Nhờ sản phẩm đơn giản này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình.

Dụng cụ vệ sinh móng

Dụng cụ vệ sinh móng sẽ hỗ trợ chăm sóc móng trước khi tiến hành vẽ móng. Đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ Nail đẹp, có độ bền cao. Dụng cụ trong bước này thường bao gồm: Bấm, Giũa móng tay, Kìm kẹp móng…

Dụng cụ cho người mới học Nail

Hình 2: Dụng cụ cho người mới học Nail
Hình 2: Dụng cụ cho người mới học Nail

Bộ dụng cụ làm nail đầy đủ cho người học Nail cơ bản không thể thiếu những sản phẩm được liệt kê dưới đây:

 • Chai sơn móng: Có nhiều màu sơn để bạn lựa chọn, bạn nên tham khảo những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo sức khỏe trong quá trình học Nail.
 • Chai sơn lót: Đây là sản phẩm được dùng để sơn trực tiếp lên móng thật trước khi sơn màu. Lớp sơn này có tác dụng ngăn hư hại móng bởi hóa chất.
 • Chai sơn bóng móng: Đây là lớp sơn được quét sau cùng để tạo độ bóng và giữ bền màu sơn của móng sau khi sơn.
 • Dũa móng tay: Dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn.
 • Nhám vuông: Mặt mịn của nhám vuông dùng để chà mịn móng trước khi sơn, còn mặt nhám của sản phẩm này thường dùng để làm nhám móng khi gắn móng giả, đắp Gel, đắp bột
 • Kềm cắt da: Dụng cụ này dùng để cắt da chết xung quanh vùng móng tay
 • Kềm cắt móng: Dụng cụ dùng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý muốn
 • Bấm móng tay: Hỗ trợ cắt ngắn móng tay, chân, hoặc móng giả
 • Chai Aceton chùi móng, Cây sủi da inox, Khay ngâm móng, Kem mềm da, Nước pha sơn.

Lời kết

Với những dụng cụ cho người mới học Nail được giới thiệu phía trên, mong rằng bạn sẽ có được những bước chuẩn bị cơ bản giúp quá trình theo đuổi công việc vẽ móng của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. 

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn cần được giải đáp, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các khóa học vẽ móng tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Seoul Academy. Đây là trung tâm uy tín, sẵn sàng cung cấp cho bạn kiến thức cùng bộ dụng cụ đúng chuẩn, tạo cho bạn nền tảng về nghề vững chắc cũng như đảm bảo cơ hội việc rộng mở làm sau khi tốt nghiệp các khóa học tại đây.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Seoul Academy

 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Gmail: tuyensinhseoulacademy@gmail.com

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan