TOP 8 địa chỉ học nghề nail ở HCM uy tín và chất lượng


Có thể nói, nghề nail hiện nay được xem là một công việc có thu nhập ổn định. Chính vì thế, nhu cầu học và theo đuổi nghề làm móng trên thị trường ngày càng cao. Bạn có thể tìm hiểu địa chỉ học nghề nail ở HCM với các địa chỉ cụ thể được chia sẻ dưới đây.

Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế

Seoul Academy được đánh giá là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế về ngành nail uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay tại HCM. Học viên khi theo học tại Seoul Academy sẽ được tiếp xúc với điều kiện học tập tốt nhất khi được trực tiếp thực hành với các máy móc và trang thiết bị hiện đại tại trường. Đây là tiền đề giúp bạn trang bị được hành trang vững chắc khi hành nghề.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường hiện đã phát triển các cơ sở trên phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện cho các học viên ở mọi tỉnh thành đều có thể theo đuổi đam mê. Seoul Academy luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất và máy móc thiết bị tại trường.

Học viên sẽ được tiếp xúc và làm việc với các máy móc mới hoàn toàn và được trang bị theo sự phát triển của thị trường. Nhờ đó, học viên luôn nắm bắt kịp các xu hướng làm đẹp.

 • Giảng viên tận tình

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy có được sự tin tưởng của học viên nhờ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của trường. Các giảng viên tại Seoul Academy đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tận tâm dành cho nghề nail. Nhờ đó, học viên có thể yên tâm vào chất lượng giảng dạy của trường khi theo học nghề nail ở HCM tại Seoul Academy.

Giảng viên tận tình hướng dẫn trực tiếp cho học viên
Giảng viên tận tình hướng dẫn trực tiếp cho học viên

Chương trình đào tạo tập trung thực hành

Seoul Academy xây dựng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng thời lượng các tiết học thực hành chiếm 80% khóa học. Học viên có thể yên tâm sở hữu tay nghề nhuần nhuyễn sau khi hoàn thành khóa học. Học nghề nail ở HCM tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy được chia thành 2 khóa đào tạo với các nội dung đào tạo như sau:

 • Khóa học nail cơ bản: Học viên sẽ được học về kỹ thuật chăm sóc móng, các kỹ thuật sử dụng sơn thường và sơn gel cũng như cách tháo sơn. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học về một số kỹ thuật nâng cao như kỹ thuật úp móng, dán móng, đắp móng, tháo móng và trang trí móng.
 • Khóa học nail nâng cao: Vẫn với các chủ điểm kiến thức như khỏa học cơ bản, tuy nhiên học viên sẽ được học chương trình với các kỹ thuật nâng cao. Khóa học này phù hợp cho những học viên muốn theo đuổi nghề nail chuyên nghiệp trên thị trường.
Học viên được tham gia các tiết học thực hành chiếm 80% thời lượng
Học viên được tham gia các tiết học thực hành chiếm 80% thời lượng
 • Đảm bảo đầu ra việc làm

Sau khi hoàn thành chương trình học nghề nail ở HCM, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Bên cạnh đó, Seoul Academy còn giới thiệu việc làm đến các đơn vị hàng đầu cho học viên tham gia khóa học.

Thông tin liên hệ

Học viên có thể đăng ký khóa học nghề nail ở HCM tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy có thể liên hệ với trường theo các thông tin sau:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 436A/103 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2 : 436B/108-110 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3 : 375 đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10,TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 4 : 4/9, đường Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 0084

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

World Nail School

Thành lập từ năm 2007, World Nail School đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Hàng năm, World Nail School đào tạo hàng trăm học viên với tay nghề thành thạo và luôn bắt kịp xu hướng của thị trường. Nhờ đó, World Nail School trở thành một trong những địa chỉ học nghề nail ở HCM xứng đáng cho các học viên tham khảo.

Địa chỉ liên hệ World Nail School:

 • Địa chỉ: 31 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.2217.0487 – 0936.554.446
World Nail School là địa chỉ học nghề chất lượng hàng đầu
World Nail School là địa chỉ học nghề chất lượng hàng đầu

Tokyo Beauty Art

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và rộng rãi, Tokyo Beauty Art tự hào là một trong những địa chỉ dạy học nghề nail ở HCM đáng tin cậy. Trong quá trình theo học tại Tokyo Beauty Art, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào thư viện giao lưu văn hóa Việt – Nhật. Đây sẽ là trải nghiệm giúp học viên có được các kiến thức thực tiễn cũng như nắm được xu hướng và kỹ thuật làm nail trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ khóa học làm nail ở HCM tại Tokyo Beauty Art:

 • Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Phụ Nữ, 20 đường Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0902 369 816 – 0938 700 809
Tokyo Beauty Art đào tạo nail bắt kịp xu hướng
Tokyo Beauty Art đào tạo nail bắt kịp xu hướng

Amore Beauty

Khi theo học khóa dạy học nghề nail ở HCM tại Amore Beauty, học viên sẽ được làm việc với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Do đó, giáo trình đào tạo tại trường cũng được xây dựng bài bản theo chương trình học tại Hàn Quốc. Học viên sẽ được tiếp cận với các phong cách làm nail mang đậm hơi thở xứ sở kim chi khi học tại đây.

Địa chỉ liên hệ ghi danh khóa học nghề nail ở HCM tại Amore Beauty:

 • Địa chỉ: 314 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0908 930 175
Amore Beauty đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu
Amore Beauty đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu

Nail Talk

Với môi trường đào tạo năng động và chuyên nghiệp, Nail Talk xứng đáng là một địa chỉ học nghề nail ở HCM cho các học viên lựa chọn. Kinh nghiệm phong phú cùng sự tận tâm của giảng viên tại Nail Talk sẽ là điểm cộng giúp học viên thêm hăng say khi theo học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ sở hữu được các kiến thức và kỹ năng vững chắc làm hành trang khi vào nghề.

Địa chỉ liên hệ khóa học nghề nail ở HCM tại Nail Talk:

 • Địa chỉ: 127 đường Bàn Cờ, phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0799 114 478
Nail Talk với môi trường chuyên nghiệp
Nail Talk với môi trường chuyên nghiệp

NEOBeauty

Xây dựng khóa học theo tỷ lệ 15-85, tức 15% giờ học lý thuyết và 85% giờ học thực hành, NEOBeauty tự hào là địa chỉ đã đào tạo được các thế hệ học viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo tại NEOBeauty luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường. Nhờ đó, học viên sẽ không cần phải lo lắng sẽ bị tụt hậu khi luôn nắm bắt được các phong cách làm nail mới nhất.

Thông tin liên hệ NEOBeauty để tham gia vào khóa học nghề nail ở HCM:

 • Địa chỉ: 454 đường Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0901 805 209
NEOBeauty nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên
NEOBeauty nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên

Kelly Pang Nail

Kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Kelly Pang Nail là địa chỉ học nghề nail ở HCM với lộ trình đào tạo được xây dựng chuyên nghiệp. Trong quá trình học, các học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Với không gian học tập rộng rãi, học viên sẽ càng có thêm hứng khởi khi theo học nghề nail tại Kelly Pang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61C đường Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0902 479 038
Kelly pang Nail là trường được nhiều học viên lựa chọn
Kelly pang Nail là trường được nhiều học viên lựa chọn

Trang Nailcare

Trang Nailcare là một địa chỉ học nghề nail ở HCM xây dựng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Âu – Mỹ, giúp học viên có được lượng kiến thức hiện đại về nghề nail. Ngoài ra, môi trường học tập nghiêm túc sẽ giúp học viên có ý thức học tập cao hơn, từ đó hiệu quả khóa học cũng được tối ưu hóa.

Thông tin liên hệ Trang Nailcare:

Địa chỉ: S44-2, khu chung cư Sky Garden, đường Phạm Văn Nghị, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0968 888 321 – 0908 489 080

Trang Nailcare với trang thiết bị hiện đại
Trang Nailcare với trang thiết bị hiện đại

Học Nghề Nail hiện nay hứa hẹn mang đến một tương lai và thu nhập ổn định cho học viên. Có rất nhiều địa chỉ để học nghề nail ở HCM hiện nay cho các học viên lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của bản thân. Học viên có thể tham khảo các địa chỉ đã được điểm danh trong bài viết trên để tìm cho mình bến đỗ để theo đuổi ngành nghề làm đẹp này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan