banner thang 6
banner thang 6 MB

Những kinh nghiệm khi mở tiệm nail nhỏ dành cho bạn


Để thành công ở bất cứ một lĩnh vực nào, bạn cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu cho việc luyện tập và trau dồi kỹ năng. Nghề Nail cũng không ngoại lệ. Vậy 1 khoá học Nail bao nhiêu tiền, bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn.

Chi phí học nghề nail bao gồm những gì?

Khi tham gia vào lớp học vẽ móng bạn cần sẵn sàng chi trả một số khoản phí dành cho:

Học phí

Học phí là khoản đầu tiên và chiếm nhiều nhất trong tổng chi phí học nghề. Hiện nay, trên thị trường, mức học phí của các lớp học Nail đang có sự dao động rất lớn tùy thuộc vào từng cơ sở đào tạo và kết cấu bài giảng. Ví dụ với 2-3 triệu, bạn có thể học những lớp nhập môn cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu học cao hơn, bạn cần đầu tư từ 20 đến 30 triệu cho một khóa học.

Hình 1: Một khóa học Nail bao nhiêu tiền
Hình 1: Một khóa học Nail bao nhiêu tiền

Dụng cụ học tập

Để phục vụ cho quá trình học Nail, đặc biệt khi tiến hành thao tác thực hành, bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn dụng cụ nào thì các khóa học làm móng tại các trung tâm sẽ tư vấn và chuẩn bị giúp bạn cốp đồ đầy đủ.

Bộ dụng cụ này thường dao động từ 8 – 12 triệu. Giá thành này tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và thương hiệu của các loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn cốp đồ có uy tín, chất lượng thì sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm thông dụng trên thị trường.

Thuê mẫu, mua móng giả

Một số chi phí có thể phát sinh trong quá trình học Nail đó là phí thuê mẫu hoặc phí mua móng giả để thực hành. Giá thuê một mẫu thực hành vẽ nail sẽ mất tối thiểu 50.000/mẫu. Các kỹ thuật vẽ nâng cao đều được thực hiện trên móng giả. Nguyên liệu móng giả trên thị trường đang gao động từ 40 – 90.000/bộ.

Khóa học nail nhiêu tiền?

Có rất nhiều khóa học làm nail hiện nay để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, tùy vào mục đích và điều kiện cụ thể mà bạn có thể chọn cho mình một khoá học phù hợp nhất. Cụ thể gồm có các khoá học cơ bản:

 • Khóa học chăm sóc móng học phí dao động 750.000 đồng/khóa.
 • Khóa học về sơn Gel học phí dao động 750.000 đồng/khóa.
 • Khóa học vẽ cọ nét học phí dao động 500.000 đồng/khóa.
 • Khóa học vẽ Gel từ cơ bản đến nâng cao học phí dao động 1.500.000 đồng/khóa.
 • Khóa học về cọ Ren – cọ Râu – nét siêu thẳng học phí dao động 1.000.000 đồng/khóa.
 • Khoá học lớp vân đá – các kỹ thuật nâng cao học phí dao động 1.000.000 đồng/khóa.
 • Khóa học vẽ cọ nổi cơ bản đến nâng cao học phí dao động 1.500.000 đồng/khóa.
 • Khóa học vẽ hoa bướm tả thực học phí dao động 2.000.000 đồng/khóa.
 • Khoá học lớp đính đá học phí dao động 500.000 đồng/khóa.
 • Khoá học lớp đắp bột nhúng – Với công nghệ mới học phí dao động 1.550.000 đồng/khóa.
 • Khoá học lớp đắp bột Liquid từ cơ bản đến nâng cao học phí dao động 2.500.000 đồng/khóa.
 • Khoá học đắp gel học phí dao động 2500.000 đồng/khóa.

Các khoá học trọn gói:

 • Khoá học làm nail online học phí dao động từ 16 – 21 triệu đồng/khóa.
 • Khoá học làm nail chuyên nghiệp tại cơ sở học phí dao động từ 45 – 45 triệu đồng/khóa.
 • Khóa học làm nail cấp tốc học phí dao động 45 – 45 triệu đồng/khóa.

Bên cạnh đó, tuỳ vào biến động của thị trường hay thời gian cùng các chương trình khuyến mãi… mà mức học phí sẽ thay đổi.

Khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả học viên
Khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả học viên

Các yếu tố tác động đến học phí khóa học Nail

Yếu tố tác động đến chi phí học làm nail vô cùng phong phú. Do vậy, mỗi một địa chỉ đào tạo sẽ có mức giá học khác nhau tùy vào điều kiện của cơ sở đó. Cụ thể gồm những điều kiện sau:

 • Sự uy tín của cơ sở dạy nghề

Một cơ sở có bề dày đào tạo và được nhiều người biết đến trong đào tạo nghề làm nail. Điều này cũng là một yếu tố xuất hiện học phí khác nhau ở các đơn vị đào tạo thẩm mỹ hiện nay trên thị trường.

Bởi nơi đây có thể là có đội ngũ giảng viên nổi tiếng, tay nghề cao, cũng có thể là cơ sở vật chất đảm bảo. Giá thành của những lớp học nghề uy tín thường cao hơn so với những lớp chưa có thương hiệu.

 • Kinh nghiệm đào tạo 

Kinh nghiệm đào tạo của đội ngũ giảng viên đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng những bước đầu tiên vào nghề của học viên. Đối với những chuyên có nhiều kinh nghiệm, thì chi phí cho một giờ học là không hề nhỏ.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn không ngần ngại đầu tư một khoản chi phí lớn để có cơ hội tham gia khóa học với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người giỏi nhất.

Hình 2: Yếu tố liên quan đến học phí khóa học Nail
Hình 2: Yếu tố liên quan đến học phí khóa học Nail
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập là yếu tố thường hay bị bỏ qua nhưng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đào tạo. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm đánh giá sự uy tín và chất lượng của cơ sở đó.

Thông thường một địa chỉ đào tạo nghề chất lượng sẽ có đầy đủ trang thiết bị dạy học, phong học xịn sò, máy móc hiện đại, cách bày biện trang trí sang trọng… Một khi cơ sở vật chất đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chi phí học làm nail.

Với những trung tâm dạy nghề nhỏ lẻ, tự phát, trang thiết bị sơ sài thường được mời chào với mức học phí rẻ. Học viên cần cân nhắc kỹ giữa hai yếu tố chất lượng và giá cả để có được lựa chọn phù hợp.

 • Chính sách, quyền lợi của học viên

Nếu như một cơ sở dạy học thường có các chính sách và quyền lợi đảm bảo lợi ích cho học viên thì sẽ có mức học phí cao hơn. Đổi lại bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi cho mình như:

 • Cam kết tay nghề vững sau khi tốt nghiệp

Cơ sở đào tạo uy tín sẽ được giới thiệu việc làm hay hỗ trợ setup nếu muốn mở tiệm. Hỗ trợ đào tạo tay nghề mà không mất phí nếu cảm thấy tay nghề chưa vững khi ra trường. Hỗ trợ nhà ở cho những bạn ở xa.

 • Chương trình dạy học

Một trường đào tạo nghề chất lượng sẽ luôn chú trọng tay nghề của học viên. Do đó, chương trình học thường chủ yếu là thực hành chiếm tới 80% còn 20% là lý thuyết. Quá trình học giữa lý thuyết và thực hành sẽ song song với nhau đảm bảo chắc chắn từng phần.

Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành trên mô hình sau đó làm trên mẫu vật. Tuỳ vào sự tiếp thu và làm trên mẫu vật khi bạn thực hành càng nhiều thì chi phí sẽ tăng lên bấy nhiêu.

Học viên cần căn cứ vào nhiều yếu tố để đánh giá và lựa chọn khi học
Học viên cần căn cứ vào nhiều yếu tố để đánh giá và lựa chọn khi học

Những chi phí phát sinh khác khi học nghề làm nail

Ngoài câu hỏi khóa học nail bao nhiêu tiền thì các chi phí phát sinh khác khi học nail cũng được quan tâm nhiều. Đa số hầu như các cơ sở đào tạo nghề làm nail đều hỗ trợ học viên về đồ nghề và dụng cụ học như kéo, kềm, máy móc làm nail, gel, sơn…

Tuy nhiên, trong quá trình học bạn nên trang bị cho mình một bộ đồ nghề riêng, bộ sơn móng, chất tẩy rửa… Từ đó, bạn có thể luyện tập và làm tại nhà. Ngoài ra, để phục vụ cho việc học được đảm bảo bạn cần phải chuẩn bị một số vật liệu như đá, kim tuyến, các vật liệu trang trí…

Bạn cũng cần tính toán đến các chi phí phát sinh khi học nail
Bạn cũng cần tính toán đến các chi phí phát sinh khi học nail

Học Nail giá rẻ tại Seoul Academy

Hiểu được nỗi lo lắng của học viên, Seoul Academy là trung tâm chuyên mở khóa học làm Nail giá rẻ tạo nền tảng để học viên trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghề trong thời gian ngắn nhất.

Học Nail giá rẻ với khóa học chuyên nghiệp tại Seoul Academy phù hợp với những bạn đang mong muốn học Nail nhưng chưa tìm được cơ sở ứng ý có giá thành phải chăng. Seoul Academy cam kết cung cấp đến học viên giáo trình đảm bảo chất lượng với chi phí học phí thấp nhất.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm đảm bảo học viên được tiếp xúc với các phương pháp làm móng tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, học viên cũng sẽ được hướng dẫn tận tình để tạo nên những sản phẩm móng đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Hình 1: Học Nail giá rẻ tại Seoul Academy
Hình 1: Học Nail giá rẻ tại Seoul Academy

Bảng giá khóa học Nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Seoul Academy là một trong những đơn vị đào tạo vẽ móng uy tín, chất lượng, được học viên đánh giá cao. Chương trình học tại trung tâm được xây dựng từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Sau đây là bảng giá chi tiết khóa dạy Nail tại trung tâm:

 • Khóa học nail cơ bản: 13.000.000 vnđ
 • Khóa học nail nâng cao: 17.000.000 vnđ
 • Khóa học nail chuyên nghiệp: 19.000.000 vnd

Ưu điểm khi học Nail tại Seoul Academy

Vì sao các lớp học Nail giá rẻ tại Seoul Academy lại được nhiều học viên đánh giá cao. Tất cả đều nằm ở những ưu điểm sau:

 • Đáp ứng tốt nhu cầu của học viên

Seoul Academy hiện có nhiều khóa học nghề Nail từ cơ bản cho đến nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên. Đến với trung tâm, tùy theo nhu cầu học nghề của mình mà bạn sẽ được tư vấn đăng ký khóa học phù hợp nhất.

 • Trang thiết bị hiện đại

Trung tâm không chỉ cung cấp môi trường học tập, làm việc đảm bảo chất lượng mà còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp quá trình học tập, thực hành của học viên trở nên trực quan và sinh động hơn.

 • Cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập

Tại Seoul Academy luôn có đầy đủ dụng cụ học tập giúp học viên có khóa học tốt nhất. Tất cả những dụng vụ này đều đến từ những thương hiệu uy tín, giúp học viên tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, dễ dàng nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn.

Hình 2: Ưu điểm khi học Nail tại Seoul Academy
Hình 2: Ưu điểm khi học Nail tại Seoul Academy
 • Giúp học viên nắm vững kiến thức

Các học viên tham gia học sẽ được đội ngũ chuyên gia của Seoul Academy giảng dạy trực tiếp, hướng dẫn tận tình từ lý thuyết đến thực hành làm sao kết thúc lớp học, học viên đều nắm vững kiến thức chuyên môn và sở hữu tay nghề giỏi. Đó là lý do vì sao học viên tốt nghiệp tại trung tâm có thể tự tin kiếm công việc ổn định hoặc mở tiệm Nail cho riêng mình.

Lưu ý, mức giá có thể thay đổi hoặc có sự chênh lệch, điều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường. Vì vậy, nếu có thắc mắc 1 khóa học Nail bao nhiêu tiền, bạn nên liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Seoul Academy

 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Gmail: tuyensinhseoulacademy@gmail.com

Khóa học nail bao nhiêu tiền đã được tổng hợp đầy đủ các thông tin ở trên. Chi phí cụ thể của khóa học sẽ được căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn khóa học làm nail phù hợp với điều kiện bản thân.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan